Category Archives: รีวิวหนังดีๆ

หนังอาชญากรรม รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ สุดหวานฉ่ำ

โหล ๆ หนึ่งโหล สามโหล สี่โหล ทางนี้ ทางนี้ ทุกคนหากใครกำลังหาหนังอาชญากรรมดู ดูกันแบบไม่ต้องหยั้งเดี๋ยวนี้โลกแห่งออนไลน์มอบสิ่งพิเศษใหม่ ๆ ให้กับที่ชอบการดูซีรีย์ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีโฆษณา แถมดูมีให้ดูแบบฟิน ๆ อย่างจุใจ จะดูตอนไหนเวลาไหนก็ทำให้เราไม่พลาดความฟิน

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

ขอแนะนำ The Super Mario Bros Movie หนังจากสุดยอดเกม

ถ้าให้พูดถึงเกมระดับตำนาน ที่อยู่ในเครื่องเกมในสมัยยุค 90 แล้ว ก็คงไม่มีใครไม่พูดถึงชื่อเกมอย่างซูเปอร์มาริโอกันอย่างแน่นอน โดยในวันนี้เราก็จะพาให้ทุกคนนั้นได้ดูหนังใหม่ที่เกี่ยวกับเกมระดับตำนานเกมนี้นั่นเอง โดยเป็นการนำเกมมาดัดแปลงโดยใส่เรื่องราวให้กลายเป็นหนังที่สามารถฉายออกสู่โรงภาพยนตร์ได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการจับมือกันระหว่างค่ายเกมที่ขึ้นชื่อของทวีปเอเชียอย่าง นินเทนโด กับค่ายหนังที่เป็นระดับตำนานของทวีปตะวันตกอย่าง Universal Studios เพื่อทำการนำเสนอเรื่องราวที่มีทั้งความสนุกและความตื่นเต้นของเกมมาริโอให้แก่ผู้ชมกันนั่นเอง

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

ข้อแนะนำ The Batman อัศวินรัตติกาล สุดยอดซูเปอร์ฮีโร่

ในยุคปัจจุบันนี้นั้นทุกคนก็คงได้เห็นว่า หนังแนวซูเปอร์ฮีโร่นั้นได้ถือกำเนิดขึ้นมาอย่างมากมาย โดยถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนังในฮีโร่อยู่แล้วละก็ก็คงจะดูหนังแนวนี้กันจนเบื่อ แต่ทว่า ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังของซูเปอร์ฮีโร่ ที่ถือได้ว่าสามารถครองใจเหล่าเด็กๆ ในยุคก่อนได้เป็นอย่างดี และยังคงโด่งดังกันมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นฮีโร่ที่อาจจะมีพลังเทียบเท่ากับมนุษย์ธรรมดา แต่เขานั้นมีทั้งความฉลาดกับความร่ำรวยที่ไม่มีใครเทียบติด ถ้าบอกว่าเขาคนนั้นคืออัศวินรัตติกาล หลายๆคนก็คงจะนึกออกกันแล้วว่าเขาผู้นี้คือใคร และแน่นอนว่าเราจะพาทุกคนได้ไปดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Batman กันนั่นเอง ซึ่งทุกคนนั้นอาจจะเคยดูหนังแบทแมนมาแล้วหลายภาค แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังแบทแมนในภาคนี้นั้นจะมีทั้งความตึงเครียด และบรรยากาศที่มีความจริงจังมากกว่าแบทแมนเรื่องไหนใน โดยมีการนำเสนอในรูปแบบของหนังแนวฮีโร่ที่เป็นการสืบสวนสอบสวนกันนั้นเอง

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

หนังดี สำหรับคนสายฮา เรื่องปีศาจแสนกล

หนังเรื่องปีศาจแสนกลนี้เหมาะกับคนที่ชอบดูหนังฟรีแนวตลก มีทั้งฉากความรักและความฟิน บอกเลยเรื่องนี้ฮาทุกตอน ใครไม่ได้ดูหนังฟรีเรื่องนี้ถือว่าพลาดหนังดีของไทยเราไปเลย แต่ก็สามารถย้อนดูได้ทุกวันทุกเวลา

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

รีวิว กว่าจะมาเป็นหนังสั้นไม่ใช่ง่ายๆ

การที่จะถ่ายทอดหรือสร้างหนังสักเรื่องออกมาให้คนได้ดูและมีคนพูดถึงกันมาก ๆ และมีคนเข้ามา ดูหนังฟรีที่ตัวเองได้สร้างจนมียอดรีวิวสูง ๆ ทะลุเป็นแสน ๆ วิวมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากคนดูเยอะก็เหมือนกับการเพิ่มกำลังใจให้ผู้สร้างหนังสร้างละครให้ใจฟู มีแรงรังสรรค์ผลงาน มีหนังมาให้ได้ดูกัน

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

ฟินทุกตอนกับซีรี่ส์ Descendent of the sun

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราจะมาเล่าถึงซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนึงที่ดังเปรี้ยงปร้างและเป็นกระแสอยู่ช่วงนึ่งจนถึงกับว่าสาวๆค่อนประเทศอยากมีแฟนเป็นทหารกันเลยทีเดียว ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงหลายๆคนเลยทีเดียวโดยเฉพาะพระเอกนางเอกนี่แฟนคลับอินตามกันจนปรอทแตกกันเลย

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

จีจ้า ดื้อ สวย ดุ ผู้หญิงบู๊แซ่บ

ถ้าใครที่กำลังมองหาดูหนังแนวบู๊ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ พูดถึงราชินีนักบู๊ของไทยก็ต้องพูดถึงคนนี้เลย จีจ้า เพราะเธอเป็นสาวนักบู๊คนนึงที่บู๊ได้ดุเดือดแบบปังแบบสับมากเมื่อหลายปีที่ผ่านมาเธอได้สร้างผลงานหนังไว้มากมายและเรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจ ดูแล้วซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบมากอีกเรื่องเลย ถ้าใครยังไม่ได้ดูหรืออยากดูซ้ำเหมือนเราไปติดตามได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ เหตุผลนึงที่มาดูซ้ำ นอกจากเนื้อเรื่องแล้วก็คือเพราะว่าผู้หล่อนี่แหละจ้า

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

ครั้งหนึ่งที่รัก กับซีรี่ย์ The Best Story

นี่เลยสำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้ก็เป็นการแสดงของคู่จิ้นสุดฟิน อย่าง หยิ่นวอร์ ที่ได้วาดลวดลายการแสดงไว้ดีมากกับการเล่นละครคู่กันกับซีรี่ย์เรื่องแรก เรื่องกลรักรุ่นพี่ ที่เป็นอีพีสั้น ๆ เพราะเคมีที่เข้ากันจนคนดู              ซีรี่ย์วายถูกสองคนนี้ตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว จนการเป็นมัมหมีของหยิ่นวอร์ แบบไม่ได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว ด้วยเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ ซีรี่ย์วาย ไม่เต็มอิ่มกับซีรี่ย์ที่สั้นมากยังไม่จุใจ จึงดันสิ่งที่ต้องการผ่านโซเชียลใ

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment