Monthly Archives: January 2023

ในรอยรัก หนังรักดราม่าแห่งปี

สำหรับคนที่กำลังมองหาดูหนังรัก แบบดราม่าเยอะๆ ต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน ในรอยรัก รับรอง ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจแน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวของสาว มัสลิน ที่กำลังกลับมาจากเมืองนอกในเคร่องบินลำเดียวกันกับกานน โดยที่หนุ่มกานน นั้นได้ตกหลุมรัก ทันทีเมื่อได้เห็นมัสลิน แต่กานนนั้นก็ไม่กล้าพูดคุยกด้วย เพราะเขินมาก ทำได้เพียงช่วยยกของเท่านั้น โดนที่มีแต่สาวมัสลิน ที่เป็นฝ่ายพูดก่อน และก็ขอบคุณกานนมาก ที่มาช่วยยกกระเป๋า และก็เดินจากกันไป

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

ดูหนังฟรี สุดหลอนไปกับเรื่อง “ผีเลี้ยงลูกคน”

ใครที่คิดถึงหนังเก่าๆต้องมาดูเรื่องนี้เลยค่ะ วันนี้มีหนังผีเนื้อหาดีแฝงข้อคิดเตือนสติทุกคนมาฝากค่ะกับเรื่องที่มีชื่อว่า ผีเลี้ยงลูกคน ผลงานหนังของนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย อั้มนั่นเอง บอกเลยว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสุดประทับใจนี้มาไว้ให้ชมโดยสามารถเข้าไปดูตามกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นะคะ สำหรับหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าสามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยนะคะ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังรักแนวแก้แค้นเรื่อง พิษรักรอยอดีต

หนังดังแรงแค้นสุดใจขอแนะนำเรื่อง พิษรักรอยอดีต เลยทุกคน ฟังจากชื่อเรื่องแล้วอยากดูหนังเลย บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เหมาะกับคนที่ชอบแนว ความรักและแก้แค้นคนรักเก่า แต่เรื่องนี้ไม่ใช่การแก้แค้นธรรมดานะทุก คน เป็นการใช้สมุนไพร ยารักษาโรคของคนจีนมาแก้แค้นและทวงความยุติธรรมให้กับครอบครัวของเธอ จากคนที่รักมาก จนกลายมาเป็นคนที่เธอแค้นที่สุด ถ้าใครอยากดูแบบย้อนหลังก็สามารถเข้าไปดูหนังแบบหนังออนไลน์กันได้เลย รับประกันความสนุกเข้มข้นทุกตอน ก่อนจะเข้าไปดูหนังกันขอเล่าถึงความเป็นไปเป็นมาของเรื่องนี้ก่อนละกัน นางเอกสาวสวยชื่อผิง แสดงโดยมารี โดยเรื่องราวของผิงนั้นน่าสงสารมาก ผิงเป็นคนที่น่ารัก จิตใจดี เธออ้วนมาก และน่ารักเกินร้อย เธอโดนทำร้ายทั้งใจและกายจากชายรักและไวใจที่สุด ชื่ออาเฟย อาเฟยเป็นแฟนของผิงเองทุกคน ผิงอาศัยอยู่กับพ่อ แม่ อาเฟยและแม่ของอาเฟย รวมถึงพี่สาวที่น่ารักและแสนดีชื่อนิสา ครอบครัวผิง อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขและได้ทำกิจการขายกระเพาะปลา รุ่งเรื่องและรวยมาก จนอาเฟย และพี่สาวที่แสนดีอย่างนิสา หักหลังเธอ ทั้งสองแอบไปคบและแอบทำอะไรลับหลังผิงอยู่บ่อยครั้ง แต่ผิงก็ยังมีคนที่รักและคอยช่วยเหลือผิงอยู่ชื่อว่า โซ พระเอกหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ นั้นเอง … Continue reading

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังรักดราม่าเต็มสิบต้องเรื่องเข็มซ่อนปลาย

หนังดราม่าแห่งปี ต้องยกให้เรื่องเข็มซ่อนปลาย บอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วใจตุ้มๆ ต่อมๆ เพราะลุ้นตามว่าใครคือพระเอกนางเอกกันแน่ เอาเป็นว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาสอนและเตือนสติคนดูหนังเลยแหละ หลายคนเฝ้ารอดูเพราะติดหนังเรื่องนี้กันมาก หนังเรื่องนี้บอกเลยว่าเด็ดทุกตอน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว อารมณ์แบบเมียน้อยเมียหลวงเลย ก่อนทุกคนจะไปดูหนังกันขอเล่าเรื่องย่อให้ฟังก่อนละกัน เรื่องนี้ขอพูดถึง ผู้หญิงสวยเก่ง นิสัยน่ารักชื่อยอด ก่อนละกันเธอมีนิสัยน่ารัก มีน้องชายชื่อฉัน บอกเลยว่าสองพี่น้องนี้ เขารักกันมาก พูดคุยปรึกษากันทุกเรื่อง เพราะครอบครัวของสองพี่น้องงนี้มีพ่อใจร้าย ชื่อชาติเจ้าชู้รักเมียน้อยมากกว่า ใช้เงินรำเรอผู้หญิงจนหมดตัว จนแม่ไฉไลหมดเนื้อหมดตัว และเฉิดก็แต่งงานกับเรืองบุญเพื่อหนีความวุ่นวายและไปต่างประเทศ เฉิดหวังเพียงความรักครั้งนี้จะเป็นที่พึ่งทางใจได้ แต่กลลับเจอสามีที่ซาดิสต์ โหดร้านทารุนกับเฉิดมาก ช่วงชีวิตที่แย่ที่สุดก็ได้ผู้ชายแสนดีแบบลานนามาช่วยปลอบใจ ทั้งเฉิดและลานนาจึงแอบคบกัน ทั้งสองก็โดนสามีของเฉิดจับได้ จากนั้นทั้งลานนาและเฉิดก็เลิกลากันไป ลานนาได้ให้คำมั่นกับเฉิดไว้ว่าเธอเป็นคนเดียวที่จะรักและแต่งงานด้วยเท่านั้น เมื่อลานนากลับมาจากต่างประเทศก็ได้มาพบเยาวยอด เป็นนักแสดงชั้นนำของเมืองไทย แถมเป็นลูกของเจ้าสัวยอดยศอีกด้วย ลานนาเป็นคนที่มองกาลไกลอยู่แล้ว จึงคิดในใจว่าถ้าได้แต่งงานกับเยาวยอดความมั่นคงทางการงาน และทางการเมืองจะดูดีมาก ในขณะที่ยอดเสียใจกับการโดนหักอก ลานนาจึงเข้าไปปลอบใจ … Continue reading

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังปังทะลุล้านต้องเรื่องATM เออรัก เออเร่อ

หนังดังเรื่องโปรดของทุกคนคือเรื่องอะไรคะ แต่สำหรับเราหรือของใครหลายๆคนก็น่าจะเป็นเรื่องนี้เลย ATM เออรัก เออเร่อ เรื่องนี้แหละโดนใจสุดๆ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาหนังสุดแสนประทับใจเรื่องนี้มาลงให้ดูแบบซ้ำๆและจุใจกันไปเลย ใครอยากดูกี่รอบก็สามารถเข้ามาที่ เว็บหนังออนไลน์ ไม่มีลบไม่มีสะดุดแน่นอน ส่วนตัวเข้ามาดูเดือนละหลายๆรอบเพราะชอบมากๆ ตอนหนังเรื่องนี้เข้าฉายคือไม่ได้เข้าไปดูในโรงนะ แต่พอออกจากโรงแล้วได้มาดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ บอกเลยว่าติดมากๆ ATM เออรัก..เออเร่อ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปีพ.ศ. 2555 กำกับโดย เมษ ธราธร ATM เออรัก เออเร่อ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำรายได้รวมกว่าร้อยล้าน มีละครซีรีส์ที่ดำเนินเนื้อเรื่องต่อจากภาพยนตร์เรื่องนี้ในชื่อเรื่อง ATM 2 คู่เวอร์ เออเร่อ เออรัก โดยหนังเล่าเรื่อง ธนาคารเจเอ็นบีซี สัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดสาขาในประเทศไทย มีกฎเหล็กตั้งเอาไว้ว่า ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน เพราะผลจากการวิจัยพบว่าคู่รักที่ทำงานที่เดียวกันมีแนวโน้มที่จะร่วมมือกันทุจริตได้มากกว่า … Continue reading

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังดีสุดผ่อนคลายกับเรื่องสุ่ม ภัค เสี่ยน

ใครที่ชอบหนังตลกของหม่ำต้องรอติดตามอยู่แน่นอนเลย แต่เรื่องนี้ไม่ได้กำกับเองเพราะเป็นผลงานของลูกสาวคนสวยเอ็ม บุษราคัมนั่นเอง แต่หม่ำมาเป็นนักแสดงนำ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังตลกสนุกๆเรื่องนี้มาให้ดูแล้วสามารถเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ไปรับชมกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย นอกจากนี้ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาหนังสุดแสนประทับใจอีกมากมายมาลงให้ดูแบบซ้ำๆและจุใจกันไปเลย ใครอยากดูกี่รอบก็สามารถเข้ามาดูได้ตลอดเลย มองจากหน้าหนังแล้วคงเดาได้ไม่ยากว่า สุ่มภัคเสี่ยน  มุ่งขายคนดูในกลุ่มชาวบ้านโดยเฉพาะภาคอีสานเป็นหลัก ทั้งดาราแม่เหล็กที่คิดไว้แล้วว่าดึงคนมาดูได้แน่ๆอย่าง โตโน่ ภาคินทร์ และ ไข่มุก รุ่งรัตน์ มาเสริมทัพ หม่ำ จ๊กม๊ก ในบทพระมหาชัย พ่วงด้วย แจ๊ส ชวนชื่นในบทหลวงพี่แจ๊ส  และถ้ายังไม่พอ หนังยังได้ เพชร  สหรัตน์ ศิลปินขวัญใจชาวอีสานมาเรียกแขกให้กับหนังตลกที่เล่าเรื่องราวง่ายๆอย่างความรัก มุกตลกในวงการพระ และอารมณ์สำนึกรักบ้านเกิด แต่ใช่ว่าหนังที่เล่าเรื่องราวง่ายๆจะจัดการให้ทุกองค์ประกอบออกมาลงตัวและเป็นหนังที่ดีได้เสมอไป และโดยที่เราไม่ประเมินค่าหนังแต่เพียงภาพลักษณ์ภายนอก การกำกับหนังเรื่องแรกของ เอ็ม บุษราคัม … Continue reading

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment