Monthly Archives: June 2023

Avatar 2 วิถีแห่งสายน้ำ หนังฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย

หนังที่ทุกคนรอคอยแม้ว่าจะใช้เวลานานในการสร้างหนังมาให้เราดูหนังได้อย่างสนุกต้องแลกกับเวลาที่ยาวสักเหลือเกินกับ Avatar 2 หนังบางเรื่องต่อให้รู้ว่าดี แต่ก็พยายามเตือนว่าอย่าคาดหวังมากนัก เพราะอาจจะผิดหวังแต่กับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าการรอคอยของเราไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ภาพยนต์ระดับมาสเตอร์พีชที่ทุ่มทั้งชีวิตในการสร้างหนัง คือสิ่งพิสูจน์คุณภาพของตัวมันเองแล้วว่า แบบนี้นี่เองที่เราเรียกว่า สมแก่การรอคอย แบบนี้เองทำไมเราถึงต่อรอนาน ในการรอดูหนังเรื่องนี้

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

Scream 5 หวีดสุด ความสยองแบบจิกกัด

เป็นหนังที่เอาตำนานบทเก่ามาทำภาคต่อ แต่ยังคงความหลอนและสยองเหมือนเดิม ถ้าพูดถึงหนังสยองต้องยกให้ Screamเป็นการดูหนังใหม่อีกเริ่องที่ต้องปิดตาตลอดเพราะมันมาทั้งความสยองหลอนและระทึกทั้งเรื่อง คนกลัวแบบเราๆจะตั้งใจดูหนังใหม่เรื่องไปเลยมันก็เป็นไปได้ยากเพราะต้องคอยหลับตาตอนสยองตลอดหนังค่อนข้างสลับไปมาเลยงงว่าใครเป็นฆาตกรกันแน่ทำให้คนดูหนังใหม่อย่างเราเดายากมากขึ้น ไอ้หน้าผี ที่ให้ความโหด ปั่น

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

Sweet home สัตว์ประหลาดหน้าแปลก

เป็นเรื่องที่ตัดสินใจหยิบไอแพตขึ้นมา เปิดดูหนังออนไลน์ Sweet home เปิดดูรวดเดียวเป็นการดูหนังออนไลน์แนวสัตว์ประหลาดเด็กหนุ่มที่มีปัญหาครอบครัวเลยย้ายมาอยู่อพาร์ตเมนต์ แล้วพบว่าตนเองและเพื่อนบ้านล้วนติดกับอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ โดยมีคนกลายเป็นปีศาจเป็นสัตว์ประหลาดจากความต้องการในใจเพ่นพ่านทั้งนอกอาคารและในอาคารเข้นฆ่าผู้เช่าไม่เว้นหน้า เป็นธรรมดาว่าต้องถูกคาดหวังไว้สูงจากผู้ชมที่ติดตามดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นการดัดแปลงจากการ์ตูนสู่ซีรี่ย์ เป็นการสร้างแบบระทึกขวัญเรียกว่าองค์ประกอบความน่าดูมาครบ ความคาดหวังว่าจะได้ดูซีรี่ย์เกาหลีสายธริลเลอร์ ไชไฟสยองขวัญ บวกด้วยซีจีจัดหนัก ซึ่งพูดแบบแฟร์ว่า ซีรีย์จัดอยู่ในเกรณฑ์ที่ดี เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีย์เกาหลีจะขาดบทดราม่าไปไม่ได้ ดราม่าครองโลกฉบับเกาหลีเหนียวแน่นทำให้คนดูคาดหวังกับการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

ผลงานอนิเมชั่นสุดน่ารัก The Sea Beast

คุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบทั่วไป หรือไม่รู้จะดูหนังอะไรดี ในวันนี้เราจะมาพาท่านไปพบกับแอนิเมชันที่มีการเล่าเรื่องราวของการผจญภัยที่เหนือจินตนาการภายในโลกของมนุษย์ ที่ได้มีปีศาจอสูรยักษ์ใหญ่อยู่เต็มไปหมด โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า The Sea Beast อสูรทะเล นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งออริจินอลแอนิเมชัน เป็นการสร้างหนังการ์ตูนโดยมีพรมเรื่องที่ถึงแม้ว่าจะมีสูตรสำเร็จ แต่ทว่ากลับให้รสชาติความสนุกกับคนดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างเข้มข้น เต็มอิ่ม จุใจ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment