Monthly Archives: July 2023

เมื่อไหร่ที่คุณหน้าตาดีโลกจะใจดีกับคุณอย่างแน่นอน True Beauty คำนี้ยังใช้ได้ผล

หลังจากเราได้ดูซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน วันนี้จะพาไปติดตามกับเด็กสาวอย่าง อิมจูกยอง เด็กสาวที่เธอถูกแกล้งอยู่ตลอดเวลาเพราะเพียงว่าเธอหน้าตาไม่น่ารักหน้าตาขี้เหร่ถูกด่าถูกใช้อยู่ตลอดเวลาจนวันนึงเธอคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและได้เกิดปัญหากับทางบ้านเธอจึงต้องย้ายบ้านและย้ายโรงเรียนแต่เหตุการณ์ย้ายโรงเรียนครั้งนี้ เธอเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการฝึกแต่งหน้าจนทำให้เธอกลายเป็นคนสวยประจำโรงเรียน เธอเด่นและสง่ามากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความสวยที่ถูกซ้อนเร้นทำให้เธอต้องมีความลับในการปกปิดเพื่อความมั่นใจนี้ แถมเธอยังมีหนุ่มอย่าง อีซูโฮ หนุ่มหล่อที่บ้านรวย เรียนเก่ง แต่เขาชอบอยู่เงียบๆคนเดียว และ ฮันซอจุน หนุ่มแบดบอยที่ชอบกสนปราสาทที่คอยดูแลเธอและกวนใจจูกยองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงจะสามารถปิดความลับได้ไหมทุกคนต้องไปรับชมด้วยตัวเองกันนะคะ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

พี่น้องตีกันแต่ยังรักกันเหมือนเดิมกับ พี่น้องที่รัก

การตั้งคำถามตั้งแต่ยังเด็กว่า เป็นพี่ต้องยอมน้องและเสียสละให้น้อง ประโยคคำบอกเล่านี้เรามักจะได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆเพราะถ้าเราเป็นพี่คนโตแล้วต้องยอมเสียสละทุกอย่างมันคงเป็นคำถามอยู่ในใจว่าเรายังจะเป็นพี่น้องที่จะสามารถผูกพันธ์กันได้จริงๆหรอ ล่าสุดค่ายดังได้ทำหนังออกให้เราดูหนังฟรีสุดซึ้งกับเรื่องราวของสองพี่น้องที่ต่างกันถึงขั้นสุดเราจะพาทุกคนไปค้นหาคำตอบกันดีกว่า

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

คอยความรักกับโรงแรมพันปี Hotel Del Luna มาติดตามกัน

เมื่อไม่กี่วันนี้มาเราพึ่งจะมีโอกาสได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะว่าไม่มีอะไรจะให้ดูแล้วเรื่องราวของซีรี่ย์ที่เราดูมาคือประมาณว่าผู้ที่จะสามารถเข้าพักโรงแรมเดลลูน่าได้จะต้องเป็นคนที่ตายแล้วเท่านั้นเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้มาแนวความหลอนที่จะเขย่าขวัญให้ทุกคนกลัวเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังผีหรือซีรี่ย์ผีเป๋นอย่างมากมาพร้อมกับเจ้าของโรงแรมสาวสวยที่ใครๆก็จะต้องรู้จักรับบทโดย ไอยู ของเรานั้นเองโดนตกเพราะเธอเลยละเพราะว่าเธอแสดงได้น่ารักและปังแบบฉุดไม่อยู่

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

ความน่ารักและโก๊ะ ได้มาเป็นยัยตัวร้ายกับนายมนุษย์ต่างดาว

สวัสดีทุกคนงับสำหรับใครที่กำลังจะมาฟังเราหรือมาอ่านเรื่องนี้สำหรับเรามันเดอะเบสมากเป็นที่สุดสำหรับเราอีกแล้วจ้า เรื่องนี้ต้องบอกว่ามันโด่งดังมากเพราะพระเอกนางเอกเรื่องนี้บอกเลยว่าเขาเป็นระดับแนวหน้าที่ทุกคนพอเห็นหน้าจะจำได้อย่างแน่นอน เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจากนางเอกแถวหน้าของนักแสดงเกาหลี เธอมักใช้คำผิดอยู่ตลอดจนผิดเพี้ยนไปหมดเมื่อเธอได้โพตย์อะไนลงไปเธอก็จะถูกด่าถูกว่าจนได้มาเจอพระเอกที่อยู่ข้างๆห้องนางเอกต่างฝ่ายที่ไม่รู้จักกันแต่กลับมาต้องคอยช่วยเหลือนางเอกเพราะนางเอกคอยจะได้รับอันตรายแต่ก็พระเอกก็จะช่วยนางเอกอยู่ตลอดเราคิดว่าทุกอย่างมันถูกลิขิตไว้หมดแล้วจริงๆอันนี้เราไม่ได้อธิบายทั้งหมดให้ทุกคนฟังนะถ้าอยากรับชมความสนุกก็ไปหากันดูซีรี่ย์นะ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังอาชญากรรม รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ สุดหวานฉ่ำ

โหล ๆ หนึ่งโหล สามโหล สี่โหล ทางนี้ ทางนี้ ทุกคนหากใครกำลังหาหนังอาชญากรรมดู ดูกันแบบไม่ต้องหยั้งเดี๋ยวนี้โลกแห่งออนไลน์มอบสิ่งพิเศษใหม่ ๆ ให้กับที่ชอบการดูซีรีย์ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีโฆษณา แถมดูมีให้ดูแบบฟิน ๆ อย่างจุใจ จะดูตอนไหนเวลาไหนก็ทำให้เราไม่พลาดความฟิน

Posted in รีวิวหนังดีๆ | Leave a comment

พามาดู I Carry You with Me สู้เพื่อฝัน สู่วันของเรา

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังฟรีที่ทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวของชุมชนชาวลาติน แต่ไม่ใช่เรื่องราวความสนุก แต่กลับเป็นเรื่องราวความเศร้าสุดดราม่า เป็นหนังแนวชีวิตมีการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับความฝัน ภายในหนังเรื่อง I Carry You with Me สู้เพื่อฝัน สู่วันของเรา โดยเนื้อหาหลักของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนเพราะเป็นเรื่องราวของผู้คนที่เป็นคนที่รักเพศเดียวกัน ซึ่งก็มีหนึ่งในนั้นเป็นตัวละครหลักของหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกันใครบางคนที่อยากจะดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้วไม่ได้ศึกษาให้ดีก็อาจจะคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นเพียงแค่หนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชายรักชายอย่างเดียว แต่ความเป็นจริงหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่นี้ เพราะว่าเนื้อหาที่เป็นประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้จริงๆ ที่ถูกซ่อนเอาไว้อยู่มีความน่าสนใจมากกว่าที่เราคิด

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

แนะนำหนัง 12 Mighty Orphans 12 ผู้เกรียงไกรแห่งไมตี้ไมต์ส

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังที่ชื่นชอบการดูหนังแนวกีฬา เราก็จะพาคนไปดูหนังกีฬาของประเทศมหาอำนาจนั่นก็คือกีฬาอเมริกาฟุตบอล โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตำนานที่อาจจะมีใครหลายๆคนในที่แห่งนี้ไม่เคยรับรู้มาก่อน โดยตำนานที่เราจะเล่าถึงนั่นจะเล่าภายในหนัง12 Mighty Orphans หรือชื่อภาษาไทยว่า12 ผู้เกรียงไกรแห่งไมตี้ไมต์ส ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวของตำนานจริงที่เคยเกิดขึ้นจริงภายในอดีตของกีฬาจากประเทศอเมริกา เราจะได้พบเห็นการเติบโตของทีมอเมริกาฟุตบอลที่สร้างขึ้นตั้งแต่ยังเด็ก โดยเด็กทุกคนนั้นก็เป็นเด็กที่มาจากบ้านกำพร้าทั้งหมดพวกเขาทุกคนนั้นเริ่มต้นจากศูนย์กันทั้งนั้น แต่ความสนุกนั้นได้อยู่ตรงที่เราจะได้เห็นพวกเขาพัฒนาและเจริญเติบโตไปพร้อมๆกัน ไปจนถึงวันที่พวกเขานั้นได้โด่งดังในระดับชาติ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

ซีรีย์ใหม่อย่างฮิต เรื่อง ตรวนธรณี

เริ่มเรื่องที่ ดิน กับ เคน ที่เป็นแฟนกันความรักของทุกคู่กำลังเป็นไปได้ดีแต่ก็ต้องเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขาทั้งคู่แยกจากกันโดยไม่มีวันได้เจอกันอีก ทุกอย่างเกิดอะไรขึ้นเราไปตาม ดูซีรีย์ ดิน เป็นเจ้าหน้าดูแลป่าไม้ ส่วน เคน เป็นพนักงานออฟฟิตที่ชอบทำอาหารมากเวลาว่างเขาก็ชอบทำอาหารให้ดินกินตลอดทั้งคู่คบกันมาถึง 7 ปี แต่วันนี้ ดิน กับได้รับงานให้ไปคอยดูคดีของนายอินทร์ผากับเอ๋ที่เป็นน้องสาว เพราะสองพี่น้องคู่นี้มีคดีติดตัวเยอะมากล่าสุดเหมือนแอบตัดต้นไม้สงวนไปขาย ทำให้ดินต้องมารับผิดชอบคดีนี้และเป็นเหตุทำให้ดินเสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตาของเคน แต่ก็ไม่มีใครเจอศพของดินนั้นจึงทำให้เคนเชื่อมาตลอดว่า ดินยังมีชิวิตอยู่

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment