Monthly Archives: September 2023

หนังสนุก โดนใจ เรื่องถิ่นผู้ดี ตอนจบ

มาค่ะทุกคน หลังจากที่ใครได้ดูหนังออนไลน์ในตอนที่แล้วไป พบว่า คุณสะอาดจิตได้เผลอ พูดไปว่า จะจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือให้กับคนในชุมชน อย่างเต็มใจ ต่อหน้านักข่าว ทำเอา ลูกชายอย่าง ครองฤทธิ์ ตกใจที่แม่ชอบและเริ่มเปลี่ยนเป็นคนมีน้ำใจแล้ว แต่ความจริงแล้ว ไม่เลย ทุกอย่างที่พูดนั้น กลัวสังคมด่ามากกกว่า จะทำตัวเป็นคนใจร้ายหน้าสื่อ มันก็จะดูมิงาม

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังรักดราม่า เรื่อง ปีกมงกุฎ ตอนจบ

มาค่ะทุกคนหลังจากที่ทุกคนดูหนังไทยตอนแรกไปแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง เรามาฟังเรื่องราวของหนังเรื่อง ปีกมงกุฎ กันต่อเลยทุกคนเลยในตอนนี้บอกเลยว่าสนุกสุดใจจริงๆ เพราะช่วงที่ ตรีอัปสร ได้เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว และยังคงรอให้แม่กลับมาอยู่นั้น ตรีอัปสร ได้เผอิญเดินผ่านบ้านหลังใหญ่แล้วเห็นว่ามีตุ๊กตาตัวหนึ่งลอยออกมา อารมณ์เหมือนโดดข้างออกมาเลย ทันทีที่ ตรีอัปสร จะไปหยิบไปให้คนในรั้วนั้น จู่ๆ ก็มีเสียงของเด็กผู้ชาย ตะโกนออกมาว่า ขโมยๆ ช่วยด้วยๆ ตรีอัปสร ซึ่งเสียงนั้นคือ เสียงของ ชญานนท์ เด็กน้อยที่มีท่าทางไม่ชอบ ตรีอัปสร ซึ่งไม่เหมือน อรสินี ลูกสาวของ สลิลทิพย์และอาชัญเลยสักนิด ที่อยากจะให้ตุ๊กตาตัวนั้นให้เลย

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังสนุก โดนใจ เรื่องถิ่นผู้ดี ตอนที่ 3

ใครที่อยากดูหนังต่อจากตอนที่แล้ว ต้องมาทางนี้เลยจ้า เพราะเรื่อง เรื่องถิ่นผู้ดี กำลังเข้มข้นเลย เมื่อพ่อชูพงศ์กับครองเดช ก็แอบลุ้นพี่ชาย และฝนโปรยมานาน เนื่องจาก แต่ละวัน เห็นพัฒนาการขอบงทั้งสองคนดีขึ้น เพียงแต่ ครองฤทธิ์กับฝนโปรยยังไม่รู้ใจตัวเอง เป็นไงล่ะ ดูหนังแล้วเริ่มฟินบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

หนังสนุก โดนใจ เรื่องถิ่นผู้ดี ตอนที่ 2

สำหรับใครที่อยากดูหนังต่อจากตอนที่แล้ว เรื่องถิ่นผู้ดี บอกเลยว่าห้ามพลาด ยังไงมาฟัง สปอย ก่อนเข้าไปดูหนังจะดีกว่านะทุกคน มาฟังกันเลย ซึ่งฝนโปรย ที่เพิ่งจะเริ่มทำงานไม่ถึงเดือนก็โดนไล่ออก ก็แพร่ไปทั่ว จนคนในหมู่บ้าน ที่เป็นแม่ค้าปากตลาด ขายส้มตำอยู่กลางซอย ช่างเสริมสวยอย่าง เท่ง และคนเก็บของเก่าขายอย่าง ประกิต รวมหัวกันสาปแช่ง คนรวยพวกนั้น ที่ไล่สาวฝนโปรยออกจากงาน แถมมีการบอกว่า ถ้าเจอตัวจะเอาปลาร้าสาดซะเลย ทุกคนพูดคุยถึง ผู้ดีอย่างคุณสะอาดจิตอย่างมันปาก บอกเลยว่าถ้างานรวมหัวด่าใคร คนพวกนี้ชนะขาด เป็นไงล่ะ เริ่มอยากดูหนังต่อแล้วล่ะสิ

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment