Monthly Archives: April 2024

นักฟิสิกส์ระดับเก่งเวอร์หรือเรียกว่าปรมาจารย์ Oppenheimer

ฮัลโหล ทุกคนเป็นยังไงกันบ้างคิดถึงเราบ้างไหมวันนี้เราจะมาเล่าเรื่องของคนเก่งๆคนนึงให้ทุกคนฟังอยากรู้กันไหมว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังใหม่ชนโรงเรื่องอะไรเดี๋ยวก่อนที่จะไปเริ่มเรื่องต้องบอกว่าเรื่องนี้เราไม่ได้ตั้งใจจะดูเรื่องนี้เลยนะแต่เพราะว่าความสนุกของเรื่องนี้เราเปิดใจดูเพราะว่าอยากรู้ว่าความเป็นมาของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นยังไงนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าจะได้รู้เหตุผลของเราในวันนี้ว่ารู้สึกยังไงที่เปิดใจดู

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

ทุกอย่างเริ่มต้นที่เกมส์ Pyramid Game

สวัสดีครับทุกคนพบกันอีกแล้ววันนี้เราจะหาหนังและดูซีรี่ย์สนุกๆมาสปอยให้ทุกคนฟังกันนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีไหมทุกคนจะได้ไม่เบื่อกันแต่ก่อนไปเราอยากจะแนะนำว่าสำหรับคนที่ไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้อาจะเป็นเรื่องแรกก็ได้นะที่ทำให้คุณเข้าวงการหนังเกาหลีเอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันดีกว่าจะได้เห็นว่าสิ่งที่เรากำลังจะเอามาพูดให้ทุกคนฟังจากความรู้สึกของเรานั้นมันเป็นเช่นไร

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

ตำนานผีกะกับหนังวิญญาณแพศยา

สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้เป็นยังไงบ้างเราคิดถึงการพิมพ์แบบนี้มากไม่ค่อยได้มีโอกาสได้มาพิมพ์อะไรแบบนี้เลยเพราะว่าห่างหายไปนานมากเพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีอารมณ์ในการคิดเท่าไรเพราะเรื่องราวแต่ละเรื่องที่เราเอามาพิมพ์มันออกมาจากความรู้สึกของเราทั้งนั้นก่อนที่จะมารีวิวเรื่องราวของหนังที่เราจะเอามาพูดวันนี้คือเป็นเรื่องราวในตำนานของสมัยก่อนจากคณะรำที่ต้องมีการเลี้ยงผีกะเพื่อที่จะได้สวยวันสวยคืนในคืนที่คณะเล่นการรำและเรื่องนี้ละเราจะมาแนะนำให้ทุกคนมาพบกับความสนุกของการดูเว็บหนังเรื่องนี้กันเลย

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment

เดธโน้ต อยากตายไหม ถ้าไม่อยากตายอย่าปากดี

สวัสดีจ้าผู้ชมหรือผู้อ่านทุกท่านเราขอให้ทุกคนตั้งใจฟังเรื่องนี้กันเลยเพราะสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงคือการเว็บดูหนังออนไลน์ที่เราคิดว่าทุกคนจะต้องเคยดูเรื่องนี้อย่างแน่นอนเชื่อเราเถอะว่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้คือดูทีไรเรื่องนี้ติดอยู่ในใจอย่างแน่นอนเพราะว่ามันเป็นหนังระดับตำนานใครที่เคยดูก้ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเป็นหนังที่สนุกมากๆถึงมากที่สุดบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือใครโดนเขียนเท่ากับตายเท่านั้นจ้าเพราะว่ามันเป็นการเขียนแบบสังหารเนื้อเรื่องออกแนวดูเหมือนโรคจิตไปหน่อยแต่เพราะความอ่อนแอของคนมันไม่สามารถยอมได้อีกต่อไปเรื่องนี้เลยเป็นเรื่องที่ทุกคนจะต้องรอดูอย่างแน่นอน

Posted in สาระเรื่องหนัง | Leave a comment