หนังสุดซึ้ง Stand By Me Doraemon

ในวันนี้เราจะขอให้คุณนั้นได้ลองมาดูหนังแอนิเมชันเรื่องหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะทำให้คุณนั้นคิดถึงเรื่องราวในวัยเด็กโดยเรื่องราวภายในหนังแอนิเมชันเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ใครทุกคนที่อยู่ภายในโลกแห่งนี้ก็ต่างจะต้องรู้จักเป็นอย่างดีเพราะชื่อเสียงของเขานั้นโด่งดังมาอย่างยาวนานหลายสิบปี
และแน่นอนอยู่แล้วว่าคุณกำลังจะได้ดูหนังแอนิเมชันที่เป็นเรื่องราวของยอดการ์ตูนชื่อดังที่มีชื่อเรื่องว่า Stand By Me: Doraemon 2 ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นเคยทำให้คนที่ไปดูหนังเรื่องนี้ในภาคแรกประทับใจและซึ้งจนเกือบร้องไห้กันมาแล้วหลายคนจนมาในภาคนี้ความประทับใจเหล่านั้นก็ยังคงสานต่อเอามาไว้ในภาคนี้อีกด้วยถ้าหากว่าคุณนั้นได้ไปลองดูหนังเรื่องนี้คุณจะเหมือนกับการได้ถูกเยียวยาหัวใจและถูกเติมเต็มเรื่องราวในวัยเด็กกันอีกครั้งเพราะว่านี้เหมือนกับการเป็นหนึ่งในบทสรุปของการ์ตูนโปรดในวัยเด็กของพวกเราทุกคนเลยบอกเลยว่าในรอบนี้ก็อาจจะทำให้ทุกคนในที่นี้เสียน้ำตาอย่างมหาศาลได้อีกครั้ง บอกได้เลยว่าจะต้องเตรียมใจเอาไว้ให้ดี

โดยเรื่องราวภายใน Stand By Me: Doraemon 2 จะเป็นการดำเนินเรื่องโดยให้เรานั้นได้เห็นว่าโนบิตะนั้นได้ไปพบเจอกับตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่ในอดีตตัวเขานั้นเคยเล่นมาก่อนและนั่นก็ได้ทำให้ตัวของโนบิตะนั้นได้คิดถึงคุณย่าที่ใจดีมากๆเขานั้นจึงตัดสินใจที่จะทำการย้อนเวลาไปในอดีตกับโดราเอมอน เพื่อไปทำการพบกับคุณย่าที่แสนใจดีของเขาอีกครั้งหนึ่งแต่เมื่อกลับไปสู่ในอดีตคุณย่านั้นก็ได้พูดขึ้นมาว่าตัวของคุณย่านั้นมีความต้องการที่จะไปกับพบเจ้าสาวภายในอนาคตของโนบิตะสักครั้งหนึ่งจึงทำให้คู่หูโดราเอม่อนและโนบิตะทำการเดินทางไปยังโลกอนาคตและดูแอนิเมชันว่า ภายในวันแต่งงานของโนบิตะนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

แต่ก็ได้พบว่าโนบิตะที่ได้กลายเป็นผู้ใหญ่แล้วนั้นได้ทำการหนีหายออกไปจากงานแต่งงานระหว่างเขากับชิซูกะจึงทำให้คู่หูโดราเอมอนและโนบิตะทั้งสองคนจะต้องมาทำการออกตามหาโนบิตะในโลกอนาคตกันอีกครั้งและทำให้งานแต่งงานของโนบิตะในโลกอนาคตกับชิซูกะได้เกิดขึ้นมาและทำให้คุณย่านั้นได้เห็นและทำให้ตัวคุณย่าผู้แสนใจดีของเขานั้นภูมิใจกับหลานรักคนนี้

โดยบอก เลยว่า ทันทีที่ หนัง เรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 ได้ทำการฉายออกมาได้มีผู้คนมากมายเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันอย่างรวดเร็วและเมื่อพวกเขานั้นดูหนังเรื่องนี้จบลงพวกเขาก็เดินออกมาพร้อมกับสีหน้าที่บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีทั้งความอบอุ่นและทำให้คุณนั้นประทับใจไปกับเรื่องราวความรักระหว่างครอบครัวนี้เป็นอย่างมากบอกได้เลยว่าความซาบซึ้งภายในหนังภาคนี้นั้นไม่แพ้กับหนังภาคแรกเลยดังนั้นเราไปดูเรื่องราวของบทสรุปของการ์ตูนในวัยเด็กของเรากันได้เลย

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *