หนังรักดราม่า เรื่อง ปีกมงกุฎ ตอนจบ

มาค่ะทุกคนหลังจากที่ทุกคนดูหนังไทยตอนแรกไปแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง เรามาฟังเรื่องราวของหนังเรื่อง ปีกมงกุฎ กันต่อเลยทุกคนเลยในตอนนี้บอกเลยว่าสนุกสุดใจจริงๆ เพราะช่วงที่ ตรีอัปสร ได้เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว และยังคงรอให้แม่กลับมาอยู่นั้น ตรีอัปสร ได้เผอิญเดินผ่านบ้านหลังใหญ่แล้วเห็นว่ามีตุ๊กตาตัวหนึ่งลอยออกมา อารมณ์เหมือนโดดข้างออกมาเลย ทันทีที่ ตรีอัปสร จะไปหยิบไปให้คนในรั้วนั้น จู่ๆ ก็มีเสียงของเด็กผู้ชาย ตะโกนออกมาว่า ขโมยๆ ช่วยด้วยๆ ตรีอัปสร ซึ่งเสียงนั้นคือ เสียงของ ชญานนท์ เด็กน้อยที่มีท่าทางไม่ชอบ ตรีอัปสร ซึ่งไม่เหมือน อรสินี ลูกสาวของ สลิลทิพย์และอาชัญเลยสักนิด ที่อยากจะให้ตุ๊กตาตัวนั้นให้เลย และเรื่องราวก็วุ่นวายมากขึ้นเมื่อ ชญานนท์ ไม่ยอมให้จนท้ายที่สุด อติรุจ ต้องมาปราบเด็กพวกนี้ ซึ่ง อติรุจ เป็นพี่ชายของ อรสินี เองทุกคน และสิ่งดีๆ ทั้งความรักความห่วงใย ระหว่าง อติรุจ และตรีอัปสร ก็เริ่มตั้งแต่นั้นมา แต่ทางชญานนท์ กลับทำตัวเป็นเด็กขี้อิจฉาที่ดูถูกคนจนอีก ดูหนังไทยแล้วเศร้าใจแทนทุกเลย พอเวลาผ่านไปไม่นาน ทางอาชัญ และดารินทร์ ก็เลิกคบหากันอย่างถาวร และดารินทร์ก็ผันตัวมาเป็นเมียของ อัศวิน แบบลับๆ เฮ้อ ดูหนังไทยแล้วก็ งง กับ ดารินทร์เหมือนกันว่าทำไมต้องมาเป็นเมียเก็บของคนอื่นด้วย แต่บอกเลยว่าตอนนี้ที่ดารินทร์คบหากับอัศวินนั้น เขาได้ลงทุน จน ดารินทร์ ได้มาขายผ้าถึงในห้างดังเลย และยังมีร้านของคุณสวาท ที่เปิดอยู่ใกล้ๆ กันคอยช่วยเหลือ พออะไรเข้าที่เข้าทางได้ดี ดารินทร์ ก็ขอนุญาต อัศวิน ว่าขอเอาลูกสาวมาอยู่ด้วย อัศวิน ก็ไม่ขัดอะไร อ่อ แล้วลืมบอกไปว่า คุณสวาท นั้นก็มีเด็กๆ แวะมาดูแลหัวใจอย่างไม่ขาดสาย เพราะ คุณสวาทชอบกินเด็ก ดูหนังไทยในฉากนี้บอกเลยว่าสนุกมาก หลังจากที่ ตรีอัปสร เข้ามาอยู่กับดารินทร์ ได้ไม่นาน ด้วยความที่ดารินทร์อยากจะ ชดใช้ที่ไม่เคยดูแลลูกเลยมาหลายปี ตรีอัปสร เริ่มเปลี่ยนไปเยอะ เมื่อก่อน ตรีอัปสร ไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อขอบอร่อยกิน แต่ตอนนี้ แม่ตามใจทุกอยาก

ด้วยความที่ไม่เคยมี ตรีอัปสร จึงใช้เงินเปลืองมากเที่ยวกิน ใช้ของแพง โดยที่ ดารินทร์ ไม่ว่าลูกสาวเลยสักนิด พอสองแม่ลูกได้พูดคุยกัน ดารินทร์จึงเล่าเรื่องทุกอย่างให้ลูกฟัง ส่วนลูก พอรู้ความจริงเข้า ก็อยากจะไปด่าคืนเพื่อแก้แค้นสลิลทิพย์ให้แม่ หลายเดือนต่อมา สลิลทิพย์ ได้พาลูก อรสินี ลงแข่งนางงาม ด้วยความที่ดารินทร์ แอบอิจฉา เธอจึง ให้ลูกตรีอัปสร ของเธอลงเข้าประกวดบ้าง และดารินทร์ ก็ทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาว ตรีอัปสร ได้งมกฎ และแล้วทุกอย่าง การปะกวดครั้งนี้ ตรีอัปสร เป็นฝ่ายได้มงกฎไป แต่ความสวยของ ตรีอัปสร กับ อรสินี นั้นสวยแบบกินกันไม่ลง เลยทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสเข้าไปทำงานเป็นดารา

ซึ่งทางบรรดาแม่ๆ ของทั้งสองสาว ก็ดีใจหน้าบานเลย เป็นไงล่ะ ดูหนังไทยแล้วรู้เลยว่า ดารินทร์ ยังคงแค้นใจสลิลทิพย์มาก ถึงขั้นใช้ลูกเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นเลย ด้วยความที่ ตรีอัปสร ถูกเลี้ยงดูมาแบบฟุ่มเฟือย แถมยังคบผู้ชายมาแล้วแบบไม่ซ้ำหน้า จึงอยากได้โน่นนี่นั้น โดยเฉพาะผู้ชายอย่าง ชญานนท์ เพราะเขาคนนี้ทั้งหล่อ รวย เป็นคนที่สาวๆ ชอบมาก โดยเฉพาะ อรสินี ก็เช่นกัน และยิ่งมาเห็นว่า ชญานนท์ ทำท่าทางชอบ แค่ความจริงแค่สงสาร อรสินีก็ร้องไห้เสียใจเลย แถมยังไม่ขวางทางหาก ชญานนท์ จะรักกับตรีอัปสร จริงๆ เอาล่ะในตอบจบของหนังเรื่องนี้ ทางเราขอนำเสนอเท่านี้ก่อนนะ มาลุ้นว่า ชญานนท์และอรสินีจะลงเอยอย่างไร ยังไงลองไปตามดูหนังด้วยนะ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *