หนังสนุก โดนใจ เรื่องถิ่นผู้ดี ตอนจบ

มาค่ะทุกคน หลังจากที่ใครได้ดูหนังออนไลน์ในตอนที่แล้วไป พบว่า คุณสะอาดจิตได้เผลอ พูดไปว่า จะจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือให้กับคนในชุมชน อย่างเต็มใจ ต่อหน้านักข่าว ทำเอา ลูกชายอย่าง ครองฤทธิ์ ตกใจที่แม่ชอบและเริ่มเปลี่ยนเป็นคนมีน้ำใจแล้ว แต่ความจริงแล้ว ไม่เลย ทุกอย่างที่พูดนั้น กลัวสังคมด่ามากกกว่า จะทำตัวเป็นคนใจร้ายหน้าสื่อ มันก็จะดูมิงาม

ในระหว่างที่เรื่องราวกำลังไปได้ดี ครองฤทธิ์ ก็ไม่ค่อยพูดอะไรที่ตรงกับใจ ทำให้ ฝนโปรย ไม่เริ่มไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ ฝนโปรยจึงหันไปสนิทกับ ธวัต แทน และแบบนี้เอง ครองฤทธิ์ ก็เริ่มกระวนกระวายใจ ทางพ่อชูพงศ์ ก็เห็นว่าลูกชายมีอะไรแปลกๆ จึงรู้ทันทีว่าจะหึง ฝนโปรย แต่ไม่กล้าบอก แถมยังกลัวคุณสะอาดจิตว่าอีกเพราะเขาไม่อยากได้ฝนโปรยเป็นสะใภ้ พ่อชูพงศ์ จึงมีแผน เที่ยวป่าวประกาศไปทั่วว่า จะไปขอ ฝนโปรยมาเป็นสะใภ้ พร้อมขู่ คุณสะอาดจิต ว่า ถ้าไม่ยอมรับฝนโปรย จะเอาเมียน้อยมาเปิดตัว งานนี้ คุณสะอาดจิต ถึงกับพูดไม่ออกเลย ดูหนังออนไลน์แล้วก็รักพ่อชูพงศ์ มากเลย เพราะเป็นพ่อที่รู้ในลูกชายสุดๆ ไม่นาน พ่อชูพงศ์ ก็ไปขอลูกสาวของ ดวง นั่นก็คือ ฝนโปรย ให้ครองเดช บอกเลยว่า ครองฤทธิ์ ตกใจมาก เพราะคิดว่าพ่อจะไปขอฝนโปรย ให้ตัวเอง เอาไงต่อล่ะทีนี้

พระเอกของเราถึงกับซึมไปเลย ครองเดช ก็แกล้งดีใจ เอาจริง ทุกคนอยากจะให้ ครองฤทธิ์รู้ใจตัวเอง และกล้าพูดในสิ่งที่ควรพูด ไม่ใช่ นิ่งเงียบแบบนี้ แถมยัง มาอวยพรให้ครองเดชกับฝนโปรยรักกันอีก โอ้ยคนดูหนังออนไลน์ปวดหัวมากบอกเลย หลังจากที่เรื่องหมั้นหมายเสร็จไป คุณสะอาดจิตกับลูกสาว ก็ยอมทำดีกับ ฝนโปรย มากขึ้น เพราะกลัวว่า สามีจะเอาเมียน้อยมาอยู่ในบ้าน ส่วนครองฤทธิ์ ก็ทำงานอย่างหนัก เพราะเสียใจที่สาวที่ตนรักไปหมั้นกันน้องชาย เราต้องมาลุ้นกันต่อว่า ครองฤทธิ์ จะไปสารภาพรักกับฝนโปรยตอนไหนนะ อย่างไรอย่าลืมตามดูหนังออนไลน์ฉากนี้ด้วยนะ

ส่วนทาง ดาวน้องสาว กับแม่เลี้ยงก็อิจฉา แถมต่อว่า พ่อดวง ที่เห็นให้ลูกนอกไส้ จนได้ดีแบบลืมน้องลืมนุ่งไปเลย และในวันนี้ก็เป็นวันที่ฝนโปรยกลับบ้านพอดี เลยไปได้ยินว่า ตัวเองไม่ใช่ลูกของพ่อดวง ฝนโปรย เสียใจ จึงไปถามว่าใครคือพ่อแม่ของฝนโปรยกันแน่ พ่อดวง รู้เพียงว่า พ่อของฝนโปรย ชื่อว่า วาทิต ไม่นานทุกคนก็สืบจนรู้ว่า แท้จริงแล้ว ฝนโปรย เป็นหลาน คุณนวลวรรณ ที่หายตัวไป ซึ่งเป็นตระกูลผู้ดีเก่า งานนี้ทำเอาคุณสะอาดจิต อึ้งไปเลย เพราะทั้งเคยด่า ดูถูกฝนโปรยสารพัด คุณนวลวรรณ รู้ว่าฝนโปรยไม่ได้รักกับครองเดช จึงสั่งให้ล้มเลิกงานหมั้น ครองฤทธิ์เอง ก็แอบดีใจ แต่ฝนโปรยไม่ถอน ยังคงยืนยันตามเดิม งานนี้ทำเอาครองฤทธิ์เศร้าใจมาก

รวมถึง นิชา คนรักของครองเดชด้วย กว่างทุกอย่างจะสมหวัง ทำเอาหลายคนเสียใจกันยกใจ มีเรื่อง ที่หลานสาวอีกคน ของคุณนวลวรรณ กลัวว่า ฝนโปรยจะมาแย่งทุกอย่างไปจึง จ้างคนจับฝนโปรยไปฆ่า แต่เคราะห์ดี ที่ ครองฤทธิ์ ตามมาเห็นและเข้าช่วยไว้ทัน จึงโดนจับไปด้วยกัน ครองฤทธิ์ ปกป้องฝนโปรย จนฝนโปรยรับรู้ได้ว่า ครองฤทธิ์ รักเธอมากๆ เพราะเขายอมตายแทนเธอได้เลย จากนั้น ธวัต ก็นำทีมตำรวจบุกเข้าช่วย ฝนโปรย กับครองฤทธิ์ กลับบ้านอย่างปลอดภัย เหตุการณ์นี้เองทำให้ พระนางได้เปิดปากพูดความในใจกันสักที จากนั้นทั้งสองก็ครองรักกันอย่างมีความสุข

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *