ฟินทุกตอนกับซีรี่ส์ Descendent of the sun

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราจะมาเล่าถึงซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนึงที่ดังเปรี้ยงปร้างและเป็นกระแสอยู่ช่วงนึ่งจนถึงกับว่าสาวๆค่อนประเทศอยากมีแฟนเป็นทหารกันเลยทีเดียว ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงหลายๆคนเลยทีเดียวโดยเฉพาะพระเอกนางเอกนี่แฟนคลับอินตามกันจนปรอทแตกกันเลย
บางคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็รู้แล้วใช่มั้ยว่าเรากำลังพูดถึงซีรี่ย์เรื่องอะไรเรื่องนั้นก็คือ Descendent of the sun หรือที่เอามาแปลเป็นชื่อไทยแบบเก๋ๆว่าชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอนั่นเอง เรื่องนี้คือดีย์มากทั้งสถานที่ วิวทิวทัศน์ ภาพสวย นักแสดงดี เนื้อเรื่องยอดเยี่ยมกระเทียมสิบกลีบไปเลยค่ะ โดยเรื่องจะเป็นแนวหนุ่มทหารไปหลงรักคุณหมอสาวแสนสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันโดยบังเอิญแล้วก็ชวนกันไปเดท แต่พระเอกของเราดันมีภารกิจและทำตัวลึกลับจนนางเอกหมอสาวของเรื่องออกอาการนอยจนเมินความสัมพันธ์แต่เรื่องของโชคชะตาที่ว่าคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกัน ทำให้เขาทั้งคู่แม้อยู่ไกลกันคนละฟากโลกก็ได้มาพบกันอีก โดยพระเอกทหารหนุ่มได้รับภารกิจอีกครั้งให้ไปอุรุกและหมอสาวมีเรื่องได้รับโทษให้คุมหน่วยแพทย์ไปประจำที่นั่นพอดีทำให้เขาทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์กันอีกครั้ง ซึ่งระหว่างที่อยู่ที่นั่นก็มีเรื่องต่างๆเกิดขึ้นมากมายเรียกได้ว่ามีทั้งดีและไม่ดีแต่จะว่าไปเรื่องที่ว่าไม่ดีก็ทำให้ความสัมพันธ์ของพระเอกนางเอกแนบแน่นมากยิ่งขึ้นรวมถึงคู่รองของเรื่องก็ฟินใช่ย่อยนะคะ คือคู่ของจ่าคนสนิทของพระเอกที่มองข้ามคู่นี้ไปไม่ได้เลยเพราะฟินมากๆจะแอบเล่าคู่นี้นิดนึงแล้วกันว่าคู่นี้เป็นคู่รักที่พ่อของฝ่ายสาวไม่ปลื้มแถมหาทางแยกเขาสองคนออกจากกันแต่ฝ่ายสาวก็พยายามสู้และพิสูจน์จนสุดท้ายก็แฮปปี้กันตามสูตรจ้าแต่ก่อนจะลงล็อคก็มีซีนตับพังเยอะพอสมควรนะว่าไม่ได้โดยเฉพาะซีนสุดประทับใจที่ต้องจากกันที่สนามบินแล้วฝ่ายชายดึงมากอดนี่คือซีนที่เสียน้ำตามากที่สุดอินกับบทหนักมากไม่แพ้คู่พระเอกนางเอกหลักของเรื่องเลย ซีรี่ย์เรื่องนี้สอดแทรกอะไรหลายๆอย่างอยู่ในเรื่องนะถ้าดูดีๆเพราะมีหลายฉากที่มีการพูดถึงศัพท์ทางการแพทย์ เรื่องของความเป็นอยู่ของคนที่อุรุก ฉากตึกถล่ม จรรยาบรรณของทหารและแพทย์ที่มีในอาชีพ การเสียสละของทุกๆอาชีพที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนในมุมที่แตกต่าง ทำให้เราได้เปิดโลกอีกใบที่ได้ความรู้ความเข้าใจมากกว่าความบันเทิง
เอาล่ะเล่ามาขนาดนี้แล้วหลายคนที่ยังไม่ได้ดูหรือใครที่ดูแล้วแต่อยากกลับดูอีกก็รีบไปหาดูนะ เพราะตอนนี้ก็ยังสามารถดูได้ในช่องทาง ดูหนังออนไลน์ 2022 หรือ เว็บดูหนังต่างๆ รับรองว่าฟินทุกรอบมากจริงๆค่ะส่วนตัวเราดูหลายรอบมากๆเลยสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูก็จินตนาการว่าเรื่องนี้ฮอต ขนาดเอามาฉายในโทรทัศน์แล้วนะถ้าจำไม่ผิดและช่วงที่มีกระแสหลายคนก็มีบินไปตามรอยซีรี่ย์เรื่องนี้หลายต่อหลายคนเลย ส่วนน้อง ๆที่กำลังเรียนอยู่เชื่อได้เลยว่าหลายคนได้รับแรงบันดาลใจในการอยากเรียนสายสุขภาพเพื่อเป็นหมอหรืออยากเป็นทหารตามเรื่องนี้เรียกได้ว่ามีอิทธิพลมากขนาดนั้นเลยทีเดียว จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะรีบเข้าเว็บ ดูหนังออนไลน์ หรือ เว็บดูหนังต่างๆ เพื่อไปฟินกันจ้าทุกคนรับรองว่าได้ยิ้มฟินและเสียน้ำตาไปตามๆกันแน่ ๆ ชัวร์เลยแอบกระซิบว่าเรื่องนี้ดูได้ทุกเพศทุกวัยจะดูคนเดียว ดูกับเพื่อน กับแฟน หรือครอบครัวก็ได้หมดเลยอยากให้ดูจริงๆนะเอาล่ะไปกันเลย

This entry was posted in รีวิวหนังดีๆ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *