หนังผีตำนานหนังไทยแต่ว่าวันนี้มาในประเทศเพื่อนบ้านปอบมาเลเซีย hantu kak limah

กราบสวัสดิ์ดีทุกคนงับวันนี้มารีวิวหนังที่แปลกออกไปอีกเรื่องของไทยแต่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแนวผีพื้นบ้านของไทยคือไม่พลาดกระสือ ปอบ กระหังอย่างแน่นอนแต่เรื่องนี้เราเอาตำนานของคนไทยนั้นมาเล่าในรูปแบบของปอบมาเลเซียบ้างเพราะไม่ไช่แค่บ้านเราเท่านั้นที่มีที่อื่นก็มีเหมือนกันเพราะว่าเรื่องนี้ได้รับกระแสแบบเต็มว่าสนุกสนานมากในสมัยก่อนไปเริ่มกันเลยดีกว่า
พูดเอาง่ายๆว่าไม่ต่างอะไรกับของประเทศเราสักเท่าไรส่วนใหญ่ก็จะเป็นเนื้อหาของการถูกผีเข้าและหนีผีประมาณนั้นนะที่เราได้ดูหนังออนไลน์จะออกมาประมาณนี้ไม่รู้ว่าทุกคนคิดเหมือนกันไหมว่ามันรู้สึกว่ามันดูวุ่นวายเกอนไปหน่อยเพราะเรื่องราวของหนังและเนื้อหาที่เขาใส่เข้ามานั้นมันดูเหมือนไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไรเพราะจากที่เราได้ดูหนังออนไลน์แล้วเราว่าไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าไรแต่เรื่องความน่ากลัวต้องยกให้เขาเลยละเพราะว่าทพบรรยากาศได้น่ากลัวจริงๆแต่เรื่องของความตลกเรื่องนี้ก็คือตลกจริงๆเสียงการภาคเสียงคือบ่ได้เรื่องอรรถรสเลยอะขำวะแต่เรื่องนี้คือบกเลยว่าดูแบบคลายเครียดได้ดีเวอร์

แต่ฉากที่ทำเอาเราตลกจริงๆคือเรื่องของหมอผีที่ปลอมตัวมาแต่กับต้องมาทำหน้าที่ของหมอผีจริงๆคือขำมากอารมณ์ของเรื่องนี้คือประมาณเรื่องของบ้านผีปอบของเราเลยแต่เรื่องนี้คือแบบคล้ายๆกันแต่อย่างที่บอกว่าเรื่องผีของมาเลเซียเรื่องนี้ต้องขอปรบมือให้ค่ะเพราะว่าไม่ว่ามันจะตลกแค่ไหนความน่ากลัวคือที่สุดอยู่นะแต่ต้องบอกว่าความน่ากลัวมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นสิ่งที่เขาเน้นไปคือความตลกล้วนๆถ้าใครยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้คือเราแนะนำไปดูเดี๋ยวนี้เลยนะไม่น่าเชื่อว่าเขาจะทำหนังออกมาได้ตลกได้ให้คนดูแบบเราได้ขำทั้งเรื่องจริงๆพูดง่ายๆว่าตลกปนสยองแนะนำที่สุด

โดยรวมที่เราเล่ามาทั้งหมดคือสิ่งที่เราได้รับมาคือทุกคนจะต้องได้ดูหนังเรื่องนี้จริงๆเพราะเราแนะนำจริงๆวิ่งไล่กันทั้งเรื่องให้อารมณ์เหมือนหนังไทยสมัยยังเด็กที่เอามาวันนี้เพื่อนเราเปิดให้ดูคือทำไมตรูไม่เคยดูหนังเรื่องนี้เลยทำไมถึงพึ่งมาเคยดูต้องขอบคุณเพื่อนจริงๆที่มาสร้างความตลกให้เราได้หัวเราะในวันนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีและเราชอบและเราก็คิดว่าทุกคนหน้าจะชอบเหมือนกันอย่างแนะนำเลยน้าพูดจริงๆ

สุดท้ายนี้เรื่องราวที่เราพูดไปทั้งหมดทุกคนยังไม่ต้องเชื่อว่าที่เราพูดไปนั้นจริงไหมคือต้องลองไปดูเองคือแม่งแบบขำจริงๆไม่รู้ว่าทุกคนจะขำเหมือนกันทั้งเรื่องไหมนะแต่เรารับรองได้เลยว่าสิ่งที่เราพูดไปนั้นคุณจะต้องขำแบบที่เราพูดจริงๆถ้าไม่เชื่อต้องลองละเพราะความรู้สึกที่ได้รับขนาดชมนั้นคือปะปนกันมั่วไปหมดไม่รู้ว่าจะต้องปรับอารมณ์ไหนก่อนเลยเพราะทำเอาขำกลิ้งและเห็นความเป็นอยู่ของเขาคือเหมือนเรามากเอาเป็นว่าเราชอบบรรยากาศของเรื่องนี้ด้วยถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่อยากแนะนำจ้าสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนนะทุกคนแต่ห้ามลืมไปดูนะห้ามลืมดูเด็ดขาด บายๆ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *