โหดไม่โหดไม่รู้ต้องไปดูเอง Howl

สวัสดีครับเรื่องราวของการรีวิวของเราวันนี้คือหนังที่ต้องมาบอกเลยนะว่าโหดมันเกินไปจริงๆอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเราจะรีวิวเรื่องอะไรไม่บอกหรอกล้อเล่นจ้าก็คิดถึงทุกคนไม่ได้รีวิวมาหลายอาทิตย์ครั้งนี้เลยอยากจะเกริ่นนานๆหน่อยให้ทุกคนหายคิดถึงกันถ้าถามว่าทุกคนคิดถึงเราไหมคงจะตอบว่าไหมมั้ง555 แต่เราคิดถึงทุกคนน่ารีบมารีวิวเลยเนี่ยไปเริ่มกันเลยดีกว่า

เริ่มเรื่องของเรื่องนี้คือเรื่องราวของพนักงานบริษัทรถไฟแห่งนึงเมื่อเขาได้รับการเลื่อนขั้นและต้องเข้ากะดึกแทนคนอื่นเมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นรถไฟได้ไปเสียกลางป่าอันมืดมิดไม่สามารถที่จะขับรถไฟไปต่อได้เพราะรถไฟจอดอยู่ที่เดิมไม่สามารถขับได้เลยคนขับก็หาไม่เจอไม่รู้ว่าไปไหนผู้โดยสารทั้งหมดที่อยู่บนรถไฟเลยตัดสินใจเดินเท้าเพื่อเข้าเมืองกันแทนและเมื่อกำลังเดินอยู่นั้นอันตรายที่พวกเขาไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาไม่มีใครรู้เลยว่ามีหมาป่าคอยตามดูพวกเขาอยู่

สำหรับเรื่องราวของการได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้คือเราว่ามันค่อยข้างที่จะช้าเกินไปดำเนินเรื่องได้แบบเนิบๆจนทำให้เรารู้สึกว่าเรื่องราวของหนังมันค่อนข้างน่าเบื่อไปหน่อยแต่ก็ต้องบอกว่าไม่ไช่มีแต่ฉากที่น่าเบื่อฉากที่ทำเอาเราลุ้นก็มีเหมือนกันเพราะการถูกไล่ล่าดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องสนุกของหมาป่ามันค่อยๆตามล่าเพื่อที่จะฆ่าแบบให้เราต้องทรมานดูหนังออนไลน์เรื่องนี้บอกเลยครบทุกรสชาติทั้งสนุกมาก เบื่อหน่อยๆแล้วกลับมาลุ้นเรื่องราวของหนังใหม่อีกครั้งทุกคนอย่างรู้ใช่ไหมว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องบอกว่าให้ลองไปดูกันเอาเองตอนแรกอาจจะงงหน่อยเพราะมันไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไรของหนังเรื่องนี้แต่พอดุหนังไปเรื่อยๆก็ถือว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับเราได้อยู่บ้างเอาเป็นว่าเรารีวิวไว้คราวๆก่อนนะว่าเราได้ดูมาแล้วรู้สึกแบบนี้ไม่อยากจะสปอยจนหมดเดี๋ยวถ้าทุกคนไปดูหนังออนไลน์แล้วมันจะไม่ตื่นเต้นสักเท่าไร

ขอมาพูดโดยรวมเลยละกันนะถ้าถามเรื่องเนื้อเรื่องของหนังอย่างที่เราบอกว่ามันก็สนุกไม่ได้น่าเบื่ออะไรขนาดนั้นเพราะว่ามันมีฉากลุ้นอยู่แต่เรื่องการแสดงรู้สึกว่าบางตัวละครยังดูงงๆอยู่ไม่ค่อยสมูทเท่าไรนักแต่ก็ไม่ได้แย่นะถือว่าทำออกมาได้ดีสุดท้ายนี้อยากจะให้ลองดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันเองเพราะภาพการเล่าเรื่องของหนังมันก็ดูแล้วสยองได้อยู่บ้างถือว่าทำให้เรากลัวได้อยู่ไม่ได้แย่ขนาดนั้นสำหรับการรีวิวครั้งนี้ของเราเราขอจบไว้เพียงเท่านี้ก่อนอยากรู้ใช่ไหมว่าทำไมเราไม่เคยเล่าเรื่องจบให้หมดเลยสักทีอย่างจะบอกว่าบางทีเล่าหมดเชื่อว่าทุกคนอ่านไม่หมดหรอกคงอ่านกันแบบคราวๆเท่านั้นเราเลยไม่อยากจะเล่าเนื้อเรื่องให้มันยาวๆเลยมาพูดในเชิงแนะนำดีกว่าว่าถ้าคุณได้ดูหนังสำหรับเรื่องนี้ถือว่าไม่แย่แบบที่เราบอกแต่ถ้าให้พูดว่าดีไปหมดเลยมันก็ไม่ไช่เพราะเท่าที่ดูหนังมันก็มีข้อผิดพลาดเยอะอยู่พอสมควรเลยละที่บางทีมันทำเอาเราหงุดหงิดอยู่บ้างเพราะบางฉากก็รู้สึกว่าตัวละครมันก็ดูโง่อยู่มากและหงุดหงิดเวอร์เอาเป็นว่าไปดูเองนะจะได้รู้วันนี้เราไปละ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *