ไอดอลที่มาพร้อมกับความจอมปลอม อวสานไอดอล

สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้เรามาขอพูดกับการดูหนังเรื่องนึงที่พอเราได้ดูแล้วรู้สึกว่าเรื่องถือเป็นอีกเรื่องที่เราแนะนำให้วัยรุ่นดูมันไม่ได้มีสาระอะไรหรอกนะแต่ว่ามันทำให้เราสนุกได้และเพลินมากๆเวลาได้ดูเรื่องนี้มันเหมือนเป็นอีกมุมของโลกปัจจุบันนี้ที่บ้างทีกลุ่มเด็กสาวต่างๆพากันอยากจะเป็นคนโด่งคนดังแต่ที่จริงแล้วนั้นมันจอมปลอมซะเหลือเกินแต่เรื่องราวมันเหมือนสิ่งที่เราเคยเจอมาแล้วเราคิดว่าอยากจะมารีวิวเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังดีว่าเอาตรงๆคือเราชอบมาเริ่มกันเลยดีกว่า

เรื่องราวที่เราพูดไปคือมันเกี่ยวกับการที่น้องสาวของนางเอกได้เกิดเสียชีวิตหลังไปเดบิ๊วค่ายเพลงเพื่อเป็นเกริล์กรุ๊ปเธอต้องสืบเรื่องทั้งหมดว่าความเป็นมามันเป็นอย่างไรทำไมน้องของเธอจะต้องฆ่าตัวตายหรือเป็นเพราะมีใครแกล้งเธอพี่สาวของเธอจะต้องพยายามใกล้ชิดทุกคนเพื่อที่จะได้รู้เร็วขึ้นแต่เธอกลับรู้ความจริงของการเป็นเน็ตไอดอลมากยิ่งขึ้นเมื่อสิ่งที่เธอเห็นว่าเด็กสาวที่ในสายตาของทุกคนทั่วประเทศเห็นเป็นคนเรียบร้อยน่ารักสดใสแต่ที่จริงแล้วมันเน่าเละเฟะแค่ไหนเพราะแต่ละคนคือความแปลกก็ไม่เหมือนแต่สุดท้ายคือไม่ได้ใสแบบที่เราคิดเลยสักนิดแต่เมื่อสืบไปเรื่อยเธอก็ได้พบกับความจริงว่าที่น้องสาวเธอฆ่าตัวตายนั้นมันก็เป็นเพียงส่วนนึงเท่านั้นที่เพื่อนในวงแกล้งแต่น้องสาวของเธอทำตัวเองทั้งนั้นหลังจากที่เราดูหนังเรื่องนี้ไปเรื่อยเราว่ามันก็สมควรโดนแกล้งกลับนะเพราะน้องสาวของนางเอกไปทำเขาก่อนจนเขาจะต้องเข้าโรงพยาบาลอยากรู้ใช่ไหมว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเป็นอย่างไรไปหาดูหนังเรื่องนี้กันเองนะทุกคนเอาเป็นว่าเรารับรองได้เลยว่าสนุก

แต่ก่อนอื่นขอพูดเรื่องของนักแสดงกันก่อนนะเราชอบนะแต่ละคนมันดูน่ารักสดใสจริงๆและการแสดงของแต่ละคนก็คือทำได้ดีสื่อสารของอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียวมันดูหนังแล้วทำให้เรารู้สึกสบายตาไม่ปวดหัวและอึดอัดกับการแสดงและเนื้อหาของบทหนังถือว่าทำออกมาได้ดีแคสนักแสดงดีลงตัวส่วนนี้เราขอชื่นชมเราเลยถือโอกาสอย่างที่บอกว่ามาขอรีวิวเรื่องนี้เลยไม่รู้ว่าทุกคนจะชอบเหมือนที่เราชอบไหมแต่เราขอพูดเลยว่าเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีและสำหรับเราคือชอบเหมือนที่เราพูดมาตั้งแต่ต้น
เอาเป็นว่าสำหรับเรื่องดูได้สบายๆไม่ผิดหวังเพราะสนุกแบบใสๆน่ารักๆเอาไปหาดูกันนะสำหรับวันนี้เราก็ไม่รู้จะรีวิวอะไรถ้าอยากรู้ว่าความสนุกของเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไรไปจ๊ะไปหาดูกันเอาเองคืนนี้ขอตัวไปพักผ่อนก่อนได้ปะแล้วจะหาเรื่องใหม่มารีวิวให้ทุกคนฟังกันอีกแต่ขอไม่บอกว่าจะรีวิวเรื่องอะไรเพราะขอเก็บไว้เป็นความลับก่อนจะดีกว่าอยากรู้นะสิว่าเราจะรีวิวเรื่องอะไรแต่ไม่บอกหรอกให้งงกันไปก่อนอิอิเอาเป็นว่าสนุกแน่ๆทุกคนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอนสุดท้ายนี้ขอตัวก่อนนะงับบายๆ

แปบๆขอพูดอีกเรื่องต้องบอกว่าชอบน้องนารามากๆเพราะว่าน่ารักที่สุดเราว่าเขาเล่นได้ดีทุกคนจริงๆทั้งนี้ทั้งนั้นก็แนะนำจริงๆจ้าอย่าลืมไปหาดูกันนะจ้าขอพูดอีกรอบให้ทุกคนได้เข้าใจไปละขอตัวก่อนนะจ้า

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *