อิอิมาดูหอยทากกันดีกว่าหนังการ์ตูนน่ารักเวอร์ Turbo

แงวๆสวัสดีครับมาคุยเรื่องราวของหนังใหม่2023เรื่องนี้กันดีกว่าแต่ก่อนอื่นเราขอบอกทุกคนว่าเราพยายามพิมพ์ออกมาจากความรู้สึกของเราทั้งหมดและอย่างบอกว่าหนังทุกเรื่องที่เราเอามาพิมพ์ให้ทุกคนฟังนั้นเราตั้งใจและอยากให้ทุกคนเห็นความรู้สึกของเราหลังได้ดูหนังใหม่2023นั้นเราไปเริ่มเรื่องราวของหนังใหม่2023เรื่องนี้กันดีกว่าจะได้รู้ว่าเรื่องราวของหนังวันนี้นั้นเราจะเอาอะไรมาเล่าสู้กันฟัง
ต้องบอกว่าหนังใหม่2023เรื่องนี้เรามองว่าเป็นหนังที่ทำออกมาได้ดีเลยนะใครจะรู้ว่าหอยทากจะมีความเร็วจนเร็วแข่งชนะไปหมดและนี้คือจุดเริ่มต้นของการแข่งหอยทากที่พวกเขาได้พยายามมารวมตัวกันและความฝันของหอยตัวนึงที่พยายามจะชนะในสิ่งที่ตัวเองไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้บอกเลยว่าเรื่องนี้คือหนังที่เราว่ามันเป็นหนังเก่าที่เราชอบในตอนนี้แต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้คือพล็อตเรื่องราวมันเป็นการสร้างเรื่องแบบแนวตรงหรือพูดง่ายๆว่ามันเดาทางง่ายจนเป็นสูตรสำเร็จเกินไปหน่อยมันเหมือนความพยายามที่ไม่มีทางเป็นไปได้แต่อยู่ดีๆก็เป็นไปได้งงไหมถ้างงต้องลองไปหาดูหนังเรื่องนี้กันเองละนะจะได้เข้าใจในสิ่งที่เรากำลังพูดถึงตอนนี้อยู่แต่ถ้าให้แนะนำว่าเรื่องนี้หน้าดูไหมก็ต้องบอกว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดูได้สนุกดีดูได้เพลิน

สิ่งที่พยายามอยากให้แตกต่างและเรื่องนี้คือหน้าจะเป็นหนังที่พาใจเด็กๆหลงรักในการดูไปได้เลยเหมือนสอดแทรกความรู้สึกอยากจะเอาชนะในสิ่งที่เราคิดว่าไม่มีทางทำได้แต่เมื่อมันมีพรสวรรค์เข้ามาและเกิดทำดีนี้คือสิ่งที่เราสามารถผ่านมันไปได้อย่างแน่นอนหนังเรื่องสิ่งที่เราชอบคือโทนของภาพที่เรามองว่าเขาทำออกมาได้ดีเวอร์มันดูสดใสเราทองว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้เหมือนกับการเล่นเกมเพราะว่าเวลาที่เขาเล่นนั้นเหมือนทำออกมาให้เรารู้สึกสนุกตาม

ก่อนจบการรีวิวเราอยากบอกว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเราถึงไม่พูดถึงเรื่องราวของหนังให้มากกว่านี้เพราะเรามองว่าเรามาพูดแต่ความรู้สึกของเราเองเท่านั้นเราไม่อยากเอาเรื่องราวของหนังมาพูดถึงให้มันมากความและเราอยากจะแตกต่างให้มันมากกว่านี้เราเลยอยากจะเอาแต่ความรู้สึกของเราเท่านั้นและหวังว่าทุกคนก็คงจะชอบเหมือที่เรากำลังเอามาพูดแต่ถ้าไม่สนุกสำหรับทุกคนเราก็ขอโทษด้วยนะคะและนี้คือเรื่องราวทั้งหมดที่เราเอามาพูดวันนี้อาจจะงงไปบ้างแต่เชื่อเถอะก่อนไปดูเรื่องนี้ทุกคนจะชอบการดูหนังเรื่องนี้มากเพราะว่าเด็กก็ดูได้ผู้ใหญ่ก็ดูได้เอาเป็นว่าดูได้กันทั้งครอบครัวจบการรีวิวครั้งนี้ครับ

สุดท้ายก่อนจากกันที่เราพูดไปทั้งหมดนี้คือเราแนะนำให้ทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะว่าเราชอบและหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันและก่อนไปนอนคืนนี้อยากกล่าวขอบคุณทุกคนที่ยังไม่ลืมกันนะครับและเราขอให้ทุกคนชอบในการรีวิวของเราครั้งนี้สำหรับคืนนี้ไปนอนจริงๆและเพราะว่าง่วงมากๆและอยากจะไปพักผ่อนละนั้นไปนอนละนะฝันดีครับบายๆ เดี๋ยวเราไปหาเรื่องราวของหนังเรื่องอื่นมารีวิวกันอีกนะ บายๆอีกรอบ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *