เดธโน้ต อยากตายไหม ถ้าไม่อยากตายอย่าปากดี

สวัสดีจ้าผู้ชมหรือผู้อ่านทุกท่านเราขอให้ทุกคนตั้งใจฟังเรื่องนี้กันเลยเพราะสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงคือการเว็บดูหนังออนไลน์ที่เราคิดว่าทุกคนจะต้องเคยดูเรื่องนี้อย่างแน่นอนเชื่อเราเถอะว่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้คือดูทีไรเรื่องนี้ติดอยู่ในใจอย่างแน่นอนเพราะว่ามันเป็นหนังระดับตำนานใครที่เคยดูก้ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเป็นหนังที่สนุกมากๆถึงมากที่สุดบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือใครโดนเขียนเท่ากับตายเท่านั้นจ้าเพราะว่ามันเป็นการเขียนแบบสังหารเนื้อเรื่องออกแนวดูเหมือนโรคจิตไปหน่อยแต่เพราะความอ่อนแอของคนมันไม่สามารถยอมได้อีกต่อไปเรื่องนี้เลยเป็นเรื่องที่ทุกคนจะต้องรอดูอย่างแน่นอน

นั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าใครๆที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้อย่างที่เราบอกไปเรื่องนี้ไม่มีใครไม่เคยเว็บดูหนังออนไลน์เรื่องนี้อย่างแน่นอนต้องขอบอกเลยนะว่าความรู้สึกของเราหลังจากที่เราได้เรียนรู้เรื่องการเอามาทำใหม่ต้องบอกว่าเราตื่นเต้นมากๆและเมื่อไม่กี่วันมานี้เราเลื่อนผ่านแล้วเห็นรู้สึกว่าเราอยากดูอีกครั้งและย้อนเวลาได้เราก็อยากจะดูเรื่องนี้อีกและพอมาอยู่ในภาคนี้คือเราขัดใจกับตัวละครในบางส่วนเรารู้สึกว่ามันทำให้เรารู้สึกว่าหนังมันกวนเวอร์แต่ต้องบอกว่าเราชอบเนื้อเรื่องของเรื่องนี้นะเพราะว่ามันเดายากมากๆเหมือนทำออกมาให้เราไม่ต้องคาดเดาอะไรเลยทำออกมาดีจนต้องปรบมือให้สุดท้ายก่อนที่จะแนะนำให้ทุกคนไปดูหนังเรื่องนี้บอกไว้ก่อนว่าเราไม่ขอพูดว่าเนื้อเรื่องของหนังนั้นเป็นยังไงแต่อยากบอกว่าเราไม่สามารถบอกได้เลยว่าการเล่าเรื่องของหนังมันเป็นเช่นไรแต่อย่างที่บอกว่าบางตัวของหนังมันทำให้คนดูแบบเราขัดใจแต่ก็ไม่ไช่ว่ามันไม่สนุกนะ

ดูจบแล้วต้องบอกเลยนะว่าเราไม่ขอพูดดีกว่าเดี๋ยวจะหาว่าเราอวยยศหนังเรื่องนี้เวรกรรมจริงๆที่เราไม่อยากจะบอกทุกคนว่าเราชอบเว็บดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มากและก็อยากจะบอกว่าวันนี้เราขอตัวไปหาหนังหรือว่าความคิดที่เราคิดว่าคำพูดที่เราอยากจะเอามาสปอยให้ทุกคนฟังต่อไปใครที่คิดว่าจะเว็บดูหนังออนไลน์เรื่องนี้เราขอบอกเลยนะว่าหนังเรื่องนี้คือที่หนึ่งในตอนนี้รับรองว่าดูไม่เบื่อจ้าสุดท้ายก่อนจากกันวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนดีกว่าถ้าถามว่าพล็อตเรื่องราวนี้เป็นยังไงบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ดีจ้า

ขอให้ดูเรื่องนี้อมยิ้มกันทุกคนนะเพราะว่าเราตั้งใจหาคำพูดมาให้ทุกคนฟังแล้วเข้าหูมากที่สุดไม่อยากให้รู้สึกว่ามาอ่านเรื่องนี้แล้วไม่ค่อยเข้าใจแต่เราพยายามแล้วว่าอยากจะให้ทุกคนเข้าใจที่เราพูดมากกว่าเป็นว่านั้นหมดคำพูดละว่าจะรีวิวอะไรขอจบการรีวิวไว้เท่านี้ละกันนะสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปหาไรทำก่อนละง่วงมากจ้าไม่เข้าใจเหมือนกันว่ากินกาแฟไป2แก้วแล้วทำยังง่วงนอนเหมือนเดิมไม่มีแรงทำอะไรเลยนิขอไปนอนเอาแรงก่อนจะพาทุกคนมาฟังสปอยของหนังเรื่องนี้ก่อนที่ทุกคนจะไปอ่านริวิวของคนอื่นเอาเป็นว่าเราขอตัวไปคิดคำดีๆให้ทุกคนมาฟังรีวิวของเราต่อนะครับ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *