ตำนานผีกะกับหนังวิญญาณแพศยา

สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้เป็นยังไงบ้างเราคิดถึงการพิมพ์แบบนี้มากไม่ค่อยได้มีโอกาสได้มาพิมพ์อะไรแบบนี้เลยเพราะว่าห่างหายไปนานมากเพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีอารมณ์ในการคิดเท่าไรเพราะเรื่องราวแต่ละเรื่องที่เราเอามาพิมพ์มันออกมาจากความรู้สึกของเราทั้งนั้นก่อนที่จะมารีวิวเรื่องราวของหนังที่เราจะเอามาพูดวันนี้คือเป็นเรื่องราวในตำนานของสมัยก่อนจากคณะรำที่ต้องมีการเลี้ยงผีกะเพื่อที่จะได้สวยวันสวยคืนในคืนที่คณะเล่นการรำและเรื่องนี้ละเราจะมาแนะนำให้ทุกคนมาพบกับความสนุกของการดูเว็บหนังเรื่องนี้กันเลย
นั้นเราเริ่มกันเลยเนอะต้องบอกว่าเรื่องนี้มาเปิดรับปีใหม่ของการดูเว็บหนังผีในปีนี้ของเราต้องบอกว่าเราเป็นคนกลัวผีมากแต่ก็ชอบฟังชอบดูมากเช่นกันและวันนี้เราก็จะมาสปอยเรื่องนี้อย่างที่เราเกริ่นไว้ช่วงแรกว่าตำนานของผีกะซึ่งเรื่องนี้เขาก็ทำการแสดงมาแบบเข้มข้นมากเลยและวันนี้เราก็จะเอาเรื่องที่เขาเล่าขานในสมัยก่อนมาเล่าให้ทุกคนฟังว่าเราดูเรื่องนี้แล้วความรู้สึกของเรานั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าความสนุกของเรื่องนี้คือเราไม่สามารถหยุดดูได้เลยเพราะว่าการเล่าเรื่องของเขาทำออกมาได้ดีนั้นเราไปเริ่มความสยองของเรื่องนี้กันเลยดีกว่าอยากรับรู้ถึงความน่ากลัวของเรื่องนี้ละ

ก็ต้องบอกว่าการเล่าเรื่องของตัวละครไม่ได้แตกต่างจากหนังอิจฉาเท่าไรเพราะว่าเป็นการเล่าเรื่องของการแย่งผู้ชายอยากให้เขารักเขาหลงจนจะต้องเลี้ยงผีเพื่อที่จะได้ช่วยตัวเองให้มีความสุขในสิ่งที่ตัวเองต้องการถ้าทุกคนอยากรู้ว่าเรื่องราวของเรื่องนี้นั้นเป็นแบบไหนเราแนะนำให้ลองเปิดใจดูเว็บหนังเรื่องนี้ได้เลยนะคะจะได้เข้าใจในสิ่งที่เรากำลังมารีวิวเพราะว่าเขาทำมาหลายเวอร์ชั่นของอดีตปัจจุบันกลับไปกลับมาแบบไม่สิ้นสุดนั้นลองไปหาหนังเรื่องนี้ดูกันได้เลยนะคะแต่ขอมาเล่าในส่วนของการแสดงก่อนเอาเป็นว่าเราชอบการเลือกนักแสดงของหนังเรื่องนี้นะเราว่าเขาทำออกมาได้ดีและการสื่ออารมณ์ของนักแสดงเขาทำออกมาได้ดีมาก

และก็ต้องบอกว่าการเล่นเป็นผีของเอิงโหล่งนั้นทำออกมาเหมือนตัวริษยาจริงๆและเล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆและสามารถทำให้การดูเว็บหนังของเราอินแบบไม่ถูกและสร้างความประทับใจของเราได้แบบดีส่วนในเรื่องของการทำเอฟเฟคเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีเลยนะคะเพราะความน่ากลัวของผีเขาสามารถทำให้เรากลัวได้จริงๆเขาทำออกมาได้ดูมิติแบบหลากหลายมากเป็นการนำเสนอได้แบบน่าสนใจเรียบเรียงได้ดีเวอร์ถือว่าเรื่องนี้สามารถสะท้อนให้เห็นหลายมุมมองและถือว่าเรื่องนี้สามารถทำให้การดูเว็บหนังของเรามีอะไรมากขึ้น
ความรู้สึกโดยรวมของเราที่ดูทั้งหมดนี้เอาเป็นว่าเราปลื้มใจที่ลองเปิดใจดูเรื่องนี้เพราะว่าทุกอย่างของเรื่องนี้มันน่ากลัวและรู้สึกว่าอยากจะลองแนะนำให้ทุกคนลองดูเพราะเหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ในการดูหนังผีเรื่องนี้เอาเป็นว่านั้นลองไปหาหนังเรื่องนี้ดูกันนะคะเพราะดาราที่เขาเอามาก็คือเซ็กซี่มากๆทำเอาเกือบตาค้างเพราะว่าความสวยอิอิล้อเล่นจ้านั้นเราขอตัวไปหาหนังใหม่ๆมาเล่าให้ทุกคนฟังกันดีกว่านั้นเราไปแล้วนะคะบายๆ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *