ทุกอย่างเริ่มต้นที่เกมส์ Pyramid Game

สวัสดีครับทุกคนพบกันอีกแล้ววันนี้เราจะหาหนังและดูซีรี่ย์สนุกๆมาสปอยให้ทุกคนฟังกันนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีไหมทุกคนจะได้ไม่เบื่อกันแต่ก่อนไปเราอยากจะแนะนำว่าสำหรับคนที่ไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้อาจะเป็นเรื่องแรกก็ได้นะที่ทำให้คุณเข้าวงการหนังเกาหลีเอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันดีกว่าจะได้เห็นว่าสิ่งที่เรากำลังจะเอามาพูดให้ทุกคนฟังจากความรู้สึกของเรานั้นมันเป็นเช่นไร
ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นแนวลึกลับชวนคุณตระหนักไปกับความอยู่รอดและเขาดัดแปลงมาจากเว็บตูนมาเล่าเรื่องราวของโรงเรียนที่ทำเกมขึ้นมาชื่อว่า พีระมิด เป็นการโหวตเพื่อนว่าชอบหรือไม่ชอบภายในห้องเรียนตามกฎถ้าใครที่ถูกโหวตน้อยที่สุดเขาคนนั้นจะต้องถูกแกล้งจากเพื่อนร่วมห้องและใครที่ทำให้เรื่องหลุดเผยแพร่ออกไปจะต้องถูกลงโทษสถานหนักทุกอย่างเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งนี้ความรุนแรงที่เกิดขึ้นนี้สร้างความคับแค้นใจให้กับคนบางคนได้เลยละ

สำหรับเราแล้วเรามองว่าเรื่องนี้มันเน้นไปที่ความรุนแรงมากไปหน่อยคนที่ดูซีรี่ย์นี้ได้ก็อาจจะต้องมีผู้ใหญ่อยู่ด้วยเพื่อที่จะได้ให้คำปรึกษาที่มันมีประโยชน์มากกว่าเดิมความรุนแรงที่ผู้ใหญ่รับรู้แต่พวกเขากับมองข้ามจนทำให้มีหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นมาสำหรับเราเรามองว่าเขาดำเนินเรื่องเฉยๆไปหน่อยแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเรื่องนี้ไม่ได้สนุกนะมันเหมือนสอนการมีไหวพริบแต่ก็นะมันก็มีฉากที่ทำให้เราหงุดหงิดได้เหมือนกันเพราะเขาตัดภาพไปมาจนทำให้ความรำคาญนี้มาเกิดที่เราได้มันให้การดูหนังของเราดูแล้วรู้สึกว่าน่าเบื่อไปบ้างแต่ก็ไม่ไช่ว่าทั้งหมดเลยทีเดียวเอาเป็นว่ายังพอมีช่วงที่ทำให้เราเคลิ้มได้อยู่บ้างถึงแม้ว่ามันจะดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วเหมือนดูความรุนแรงอยู่ตลอดเวลาก็เถอะ

แต่ถ้าถามถึงเรื่องความสนุกแบบไม่คิดอะไรมากเรื่องนี้ถือว่าเอาคนดูซีรี่ย์อยู่ได้แบบจริงๆเพราะเท่าที่เราติดตามมาคือบอกเลยว่าทุกตอนที่เข้าไปดูนั้นเราดูแบบไม่คาดสายตาเพราะว่ามันชวนให้เราคิดได้แบบหลากหลายมุมและสิ่งที่ลืมไม่ได้เลยสำหรับหนังเรื่องนี้คือนักแสดงที่เขาเล่นได้ถึงบทบาทมากๆสำหรับเราคือสนับสนุนให้มีภาคต่อนะเพราะว่าเล่นดีทุกคนและทุกคนสามารถเข้าถึงบทบาทของตัวละครได้เป็นอย่างดีเอาเป็นว่าเราชอบทุกคนที่อยู่ในหนังเรื่องนี้

ทุกคนอาจจะงงว่าทำไมเราถึงชมเขานักหนาอยากให้ลองเปิดใจดูสักครั้งหนึ่งแล้วคุณจะเห็นว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สามารถทำให้เราดูแบบไม่ต้องคิดอะไรมากคิดถึงแต่ความสนุกของบทเนื้อเรื่องของหนังเอาเป็นว่าเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีและเราชอบและก็หวังว่าทุกคนจะชอบเช่นเดียวกันอย่างไรแล้วถ้าเราผิดพลาดตรงไหนไปก็ขอกราบอภัยไว้ตรงนี้เลยนะคะถือว่าอย่าถือสาเราเดี๋ยวเราจะหาดูซีรี่ย์ดีๆมาสปอยให้ทุกคนฟังกันอีกครั้งเพื่อที่จะได้มีแรงผลักดันในการทำงานวันพรุ่งนี้สำหรับวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนนะคะแต่อยากจะบอกว่าเรื่องนี้มันมีหักมุมหลายอย่างอยู่นะเอาเป็นว่าจะเป็นแบบไหนจะเป็นยังไงทุกคนลองไปหาดูเรื่องนี้กันนะนั้นเราไปแล้วนะ ราตรีสวัสดิ์ทุกคนขอให้หลับฝันดี สำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะค่า

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *