นักฟิสิกส์ระดับเก่งเวอร์หรือเรียกว่าปรมาจารย์ Oppenheimer

ฮัลโหล ทุกคนเป็นยังไงกันบ้างคิดถึงเราบ้างไหมวันนี้เราจะมาเล่าเรื่องของคนเก่งๆคนนึงให้ทุกคนฟังอยากรู้กันไหมว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังใหม่ชนโรงเรื่องอะไรเดี๋ยวก่อนที่จะไปเริ่มเรื่องต้องบอกว่าเรื่องนี้เราไม่ได้ตั้งใจจะดูเรื่องนี้เลยนะแต่เพราะว่าความสนุกของเรื่องนี้เราเปิดใจดูเพราะว่าอยากรู้ว่าความเป็นมาของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นยังไงนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าจะได้รู้เหตุผลของเราในวันนี้ว่ารู้สึกยังไงที่เปิดใจดู
ต้องบอกว่าเรื่องนี้คือเกี่ยวกับแนวประวัติศาสตร์ความยาวนานพอสมควรเป็นการเล่าเรื่องของของจิตใจของคนและพระเอกของเรื่องนี้ต่อไปเราขอแนะนำการดูหนังใหม่ชนโรงเรื่องนี้ก่อนเลยนะคะสำหรับเราที่ไม่ค่อยชอบดูอะไรที่มันซีเรียจสักเท่าไรอยากจะบอกทุกคนว่าถ้าเปิดใจดูเรื่องนี้คือไม่ต้องคิดอะไรมากเลยดูแบบเพื่อความสนุกไปเลยไม่ต้องคิดอะไรเลยสำหรับเราคือเน้นการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วไปหน่อยบทพูดของเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะเยอะมากแบบมากๆซึ่งเราต้องปรบมือให้กับนักแสดงเรื่องนี้เลยนะเขาทำออกมาได้ดีจนเราไม่รู้เลยว่าเราจะพูดอะไรแต่เรื่องนี้เหมือนจะต้องจับใจความให้เข้าใจมากกว่าเดิมและหนังเรื่องนี้เขาจะเน้นเรื่องราวเกี่ยวกับประเด็นของการเป็นนักจิตวิทยาเรื่องนี้โดยรวมคือ

ความเครียดและความกดดันเพราะหนังเรื่องนี้คือเหมือนเป็นการสำรวจจิตใจของแต่ละคนและหนังเรื่องนี้เลยไม่ได้เน้นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวสักเท่าไรถ้าทุกคนมาเปิดใจลองดูหนังใหม่ชนโรงเรื่องนี้เราบอกเลยนะว่าอาจจะไม่ไช่หนังที่ทุกคนเรียกร้องอยากจะดูสักเท่าไรแต่สำหรับเราคือถ้าดูก็ไม่ได้ผิดหวังเท่าไรนะเพราะว่าเราชอบอยู่นะเหมือนเป็นสิ่งที่ทุกคนคิดว่าหนังเรื่องนี้มันเกี่ยวกับจิตวิทยามากเกินไปจนทำให้หนังเรื่องนี้ไม่ค่อยน่าดูแต่สำหรับเราคือมันเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆเลยนะในมุมมองของตัวเราเรามองว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่ควรตั้งใจดู

การเล่าเรื่องของเขาก็ไม่ได้มีประเด็นอะไรสำคัญสักเท่าไรแต่รู้สึกได้ว่าเรื่องนี้เหมือนจะพยายามทำให้เราเข้าใจตัวเนื้อเรื่องของเขาให้ได้มากกว่าและสำหรับเราที่เรามองเห็นจากการดูหนังใหม่ชนโรงเรื่องนี้คือการเล่าเรื่องสีสรรค์ของภาพที่ออกเป็นแนวขาวดำใครที่เป็นแฟนโนแลนแล้วเคยดูหนังใหม่ชนโรงประมาณนั้นเรื่องนี้คือจะดูได้เข้าใจไม่ยากเลยเอาเป็นว่าถ้าอยากรู้เรื่องราวและความเป็นมาแบบระเอียดเราก็แนะนำให้ลองไปหาดูเรื่องนี้กันนะคะสุดท้ายก่อนที่เราจะจบการรีวิวอยากจะบอกว่าถ้าเราพูดผิดตรงไหนไปเราขอโทษไว้ตรงนี้เลยเพราะว่าแต่ละเรื่องที่เราเอามาเล่าหรือรีวิวเราตั้งใจที่จะมารีวิวจริงๆอยากให้ทุกคนได้พบกับความสุขในทุกๆครั้งที่เข้ามาอ่านเรื่องราวของเราวันนี้แต่บอกไว้เลยนะว่าเรื่องนี้ไม่ไช่ว่าใครจะมาแสดงง่ายการเขียนบทก็ดูแล้วเดาทางยากมากไม่ค่อยมีอะไรให้เราคาดเดาเยอะเอาเป็นว่าเรื่องทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราคิดแม้ว่าครั้งนี้เราจะมาพูดให้ทุกคนฟังถึงสิ่งที่เราเอามาพูดแต่อยากให้เชื่อว่าเราเอาเรื่องดีๆมาให้ทุกคอย่างแน่นอนเพราะว่าถ้าไม่สนุกจริงเราจะไม่เอามารีวิวให้เสียเวลาดีกว่านั้นเราขอจบการรีวิวของเราวันนี้นะคะ

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *