สะใภ้บรื๋อ อย่าบอกใครว่าฉันตาย

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราจะมาเล่าหนังไทยสบายๆสมองเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้ดังมากแต่ถ้าลองเปิดใจเข้าไปชมก็ถือว่าเป็นนิมิตรหมายอันดีที่จะได้รับความสนุกเลยล่ะ ซึ่ง เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอามาไว้ให้ชมเพื่อคลายเครียดอีกทางค่ะ

เรื่องที่เรากำลังพูดถึงก็คือเรื่อง สะใภ้บรื๋อ นั่นเอง บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อหรือแม้แต่ไม่รู้ว่ามีหนังเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่บอกเลยว่าดูแคลนเรื่องนี้ไม่ได้เลยนะเพราะว่าสนุกเอาเรื่องนะจะบอกให้ ถ้าใครเคยเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ ก็อาจจะเคยผ่านๆตากับโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ที่เป็นผู้หญิงผมยาวๆ ใส่ขุดนอนสีขาว หน้าผีแล้วก็คอยาวนั่นแหละ เรื่องนี้ตอนแรกเราก็ไม่ได้ตั้งใจเข้าไปดูแต่ว่าลองเปิดใจเพราะอยากหาอะไรแก้เครียดเบาๆสบายสมองก็เลยลองกดเข้าไปปรากฏว่าได้ผลกว่าที่คิด หนังสนุกมากๆเลยจะมาเล่าสู่ทุกๆคนกัน โดยเรื่องนี้เริ่มจากการที่พระเอกของเรื่องเป็นลูกชายเศรษฐีผู้มีบ้านเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่ วันหนึ่งเขาได้พาผู้หญิงคนหนึ่งนามว่านวลหรือนางเอกกลับมาที่บ้าน และเป็นไปตามเรื่องราวของละครหรือหนังไทยคือแม่สามีที่เป็นผู้ดีไม่ยอมรับและรังเกียจลูกสะใภ้ผู้ที่มีฐานะด้อยกว่าและเรื่องนี้ก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน

โดยที่ตอนแรกที่ลูกชายพานวลเข้ามาให้แม่ของเขารู้จัก คุณนายก็ทำท่าทีไม่รังเกียจแถมยังเอ็นดูนวลมากเพื่อให้ลูกชายตายใจ แต่พอลูกชายออกจากบ้านไปคุณนายก็กลับกลายเป็นอีกคนที่แสดงท่าทางรังเกียจ ด่าทอ ใช้งาน และกลั่นแกล้งนวลสารพัด โดยมีอีกหลายคนในบ้านหลังนั้นเป็นผู้ร่วมด้วย นวลทุกข์ใจมากโดยที่ทั้งบ้านมีป้าแม่บ้านคนเดียวที่เห็นใจเธอ แต่เธอก็ไม่เคยปริปากบอกสามีถึงเรื่องราวที่เธอต้องเจอในแต่ละวัน และแล้ววันเวลาแห่งความโชคร้ายก็มาถึงเมื่อวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดนวลพลาดตกบันไดคอหักตาย โดยที่ทุกคนไม่รู้เลยว่าเธอมีลูกอยู่ในท้อง เมื่อตายแล้วนวลจากที่น่าสงสารก็กลับกลายเป็นผีที่คับแค้นและน่ากลัวแถมเฮี้ยนมากอีกต่างหาก เพราะเธอเฝ้าหลอกหลอนคนภายในบ้านให้อยู่ไม่เป็นสุขเลย หลังนาฬิกาตีเวลาบอกเที่ยงคืนของทุกๆคืนผีนวลจะออกมาอาละวาดหลอกหลอนจนทุกคนหวาดกลัวและทยอยลาออกกันไปเหลือเพียงคนงานคนสนิทของคุณนายไม่กี่คน ซึ่งคุณนายและลูกสาวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจพากันไปหาหมอผีต่างๆมาจัดการผีนวลแต่ก็ไม่เคยสำเร็จเลยสักครั้ง

จนวันที่บ้านของคุณนายต้องมีการจัดเลี้ยงใหญ่ที่บ้านก่อนที่จะเที่ยงคืนทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ เพราะไม่มีใครเเพร่งพรายเรื่องที่นวลตายออกไปให้คนอื่นรู้ แต่ทุกคนภายในบ้านต่างเร่งรีบและดูหวาดกลัวนาฬิกาแขวนที่บอกเวลาใกล้จะเที่ยงคืนอยู่ตลอด ซึ่งแขกก็ไม่ยอมกลับไปสักทีจนคุณนายต้องออกปากไล่แต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะนวลได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าทุกคนในงาน คนในบ้านตกใจมากแต่คนในงานไม่รู้ว่านวลเป็นผีจึงพูดจาไม่ดีและเหยียดหยามใส่ ซึ่งคุณนายได้พยายามห้ามปรามแล้วว่าอย่าแต่ก็ไม่มีใครฟัง จนผีนวลโกรธและแสดงตัวออกมา ทำให้ทุกคนรู้ว่านวลเป็นผี หลังจากที่รู้แล้วผีนวลก็ไล่หลอกหลอนทุกคนที่วิ่งหนีแตกตื่นไปคนละทิศละทางภายในบ้าน จนมีเสียงหนึ่งดังขึ้นนั่นคือพระเอกนั่นเองทำให้นวลหยุดชะงักและกลับร่างเป็นคนเพื่อไม่ให้พระเอกรู้ความจริงว่าตัวเองเป็นผี แต่ก็ต้องรู้ความจริงเมื่อความโกรธเข้าครอบงำเพราะพระเอกมากับผู้หญิงและเธอพยายามปลุกปล้ำสามีของเธอ

เรื่องราวความสนุกจะเป็นยังไงต่อไปต้องไปติดตามกันต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันต่อนะคะ ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายที่รอให้ทุกคนเข้าไปดูเพื่อความสนุกสนานกันต่อได้นะคะที่ เว็บดูหนังออนไลน์ อย่าลืมน้า

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *