หนังรักแนวแก้แค้นเรื่อง พิษรักรอยอดีต

หนังดังแรงแค้นสุดใจขอแนะนำเรื่อง พิษรักรอยอดีต เลยทุกคน ฟังจากชื่อเรื่องแล้วอยากดูหนังเลย บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เหมาะกับคนที่ชอบแนว ความรักและแก้แค้นคนรักเก่า แต่เรื่องนี้ไม่ใช่การแก้แค้นธรรมดานะทุก คน เป็นการใช้สมุนไพร ยารักษาโรคของคนจีนมาแก้แค้นและทวงความยุติธรรมให้กับครอบครัวของเธอ จากคนที่รักมาก จนกลายมาเป็นคนที่เธอแค้นที่สุด ถ้าใครอยากดูแบบย้อนหลังก็สามารถเข้าไปดูหนังแบบหนังออนไลน์กันได้เลย รับประกันความสนุกเข้มข้นทุกตอน

ก่อนจะเข้าไปดูหนังกันขอเล่าถึงความเป็นไปเป็นมาของเรื่องนี้ก่อนละกัน นางเอกสาวสวยชื่อผิง แสดงโดยมารี โดยเรื่องราวของผิงนั้นน่าสงสารมาก ผิงเป็นคนที่น่ารัก จิตใจดี เธออ้วนมาก และน่ารักเกินร้อย เธอโดนทำร้ายทั้งใจและกายจากชายรักและไวใจที่สุด ชื่ออาเฟย อาเฟยเป็นแฟนของผิงเองทุกคน ผิงอาศัยอยู่กับพ่อ แม่ อาเฟยและแม่ของอาเฟย รวมถึงพี่สาวที่น่ารักและแสนดีชื่อนิสา ครอบครัวผิง อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขและได้ทำกิจการขายกระเพาะปลา รุ่งเรื่องและรวยมาก จนอาเฟย และพี่สาวที่แสนดีอย่างนิสา หักหลังเธอ ทั้งสองแอบไปคบและแอบทำอะไรลับหลังผิงอยู่บ่อยครั้ง แต่ผิงก็ยังมีคนที่รักและคอยช่วยเหลือผิงอยู่ชื่อว่า โซ พระเอกหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ นั้นเอง จนวันหนึ่งอาเฟยและแม่อาเฟย นิสา รวมหัวกัน วางแผนปล้นครอบครัวของผิง และยึดกิจการทั้งหมด โดยการวางแผนฆ่ายกครัว

ดูหนังถึงตอนนี้แล้วสงสารผิงจับใจเลยทุกคน ทุกคนในครอบครัวผิง โดนยิง กันหมด รวมถึงเตี่ยของผิงเองด้วย อาเฟยและนิสานี่มันชั่วได้ใจจริงๆ มันคิดว่าทุกคนตายกันหมดแล้ว เลยเอาไปฝังไว้ในป่า หวังจะให้เป็นคดีปล้นฆ่ากันเอง และหนีไป แต่ดวงของทุกคนยังไม่ถึงคาดมีคนมาเห็นตอนที่นิสากับอาเฟยกำลังลงมือฝังพวกของผิงทั้งเป็น เขาจึงเข้าไปช่วยไว้ทัน บกเลยว่าดวงดีมาก ถ้ายังไม่ถึงที่ตายก็จะไม่ตายมันเป็นเช่นคำโบราณจริงเนอะทุกคน หลังจากที่พวกของผิงหายตัวไปทพวกของอาเฟย ก็ทำกิจการของผิงต่อ โดยมีนิสาช่วยดูแลหัวใจ และที่ทุกอย่างไม่เป็นข่าวดังเพราะว่ามีคนหนุนหลังคนพวกนี้อยู่นั่นเอง ส่วนผิงและอาเตี่ยนั้นก็อาการแย่มาก หลายคนต้องพักฟื้นตัวอยู่หลายวัน ที่บ้านของอาของผิง แต่ก็เริ่มไม่ปลอดภัยแล้วเพราะมีสายของอาเฟยมายืมเฝ้ามองที่หน้าบ้าน คุณมาของผิงก็ทำตัวปกติ และพูดไปทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไร

หลังจากนั้นผิงและทุคนก็รีบย้ายไปอยู่ที่เมืองจีน เปลี่ยนชื่อนามสกุลของทุกคนใหม่หมด รวมถึงบัตรประชาชนด้วย ดูหนังไปก็ลุ้นตามไปจนเครียดเลยใช่ใหม่ล่ะทุกคน ในระหว่างที่ผิงอยู่ที่จีน ผิงได้เรียนวิชายาจีนโบราณ เพื่อเอาไว้รักษาเตี่ย และอีกอย่างก้ตั้งใจเรียนเพื่อเอาวิชามาแก้แค้นครอบครัวอาเฟยด้วย และเธอก็ออกกำลังกายจนมีร่างการที่แข็งแรงและผอมสวยไปอีก และผิงก็หลับมาที่ไทนพร้อมกับโฉมใหม่ ชื่อไหม่ เธอตั้งใจจะทำให้อาเฟยรัก ทวงบ้านสมบัติของเธอคืน และเอาคนชั่วเข้าคุก แต่ผิงจะทำได้หรือไม่ต้องติดตามตอนต่อไปและโซ จะจำผิงได้หรือไม่ ฝากติดตามหนังเรื่องนี้กันด้วยนะทุกคน

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *