ในรอยรัก หนังรักดราม่าแห่งปี

สำหรับคนที่กำลังมองหาดูหนังรัก แบบดราม่าเยอะๆ ต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน ในรอยรัก รับรอง ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจแน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวของสาว มัสลิน ที่กำลังกลับมาจากเมืองนอกในเคร่องบินลำเดียวกันกับกานน โดยที่หนุ่มกานน นั้นได้ตกหลุมรัก ทันทีเมื่อได้เห็นมัสลิน แต่กานนนั้นก็ไม่กล้าพูดคุยกด้วย เพราะเขินมาก ทำได้เพียงช่วยยกของเท่านั้น โดนที่มีแต่สาวมัสลิน ที่เป็นฝ่ายพูดก่อน และก็ขอบคุณกานนมาก ที่มาช่วยยกกระเป๋า และก็เดินจากกันไป

และเหตุที่มัสลินต้องรับกลับมาจากเมืองนอกนั้นเพราะว่าต้องมางานศพพ่อของเธอ เพราะพ่อนั้นได้จากไปแบบไม่ได้ตั้งตัว มัสลินจึงสละทุกอย่างที่เมืองนอก เพื่อรีบกลับมาดูและแม่และยายของเธอ เป็นการกลับมาที่น่าเสียดายมากจริงทุกคน เพราะอีกนิดเดียวม่านมัสลินก็จะจบปริญญาโทอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เป็นห่วงแม่และยายแหละทุกคน ถึงได้สละทุกอย่างไป หลังจากที่เสร็จจากงานศพพ่อ มัสลินก็หาเงินโดยการเดินแบบ เพราะว่าตอนที่อยู่เมืองนอกม่านมัสลินหาเงินพิเศษโดยการเดินแบบ ดูหนังแล้วแอบสงสารมัสลินอยู่นะ เธอต้องรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเป็นงานที่หนักมากจริงๆ เมื่อมาอยู่ไทยได้ทำงานพิเศษมากมาย จึงได้รู้จักกับกุเทพ หนุมหล่ออารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้มักจะไม่เครียดและยิ้มตามทุกคน กุเทพนั้นที่เห็นเป็นคนอารมณ์ดีแบบนี้เพราะเขาจะจีบมัสลินนั่นเอง ซึ่งก่อนที่จะเข้ามาจีบมัสลินเมื่อก่อนเขามีแฟนอยู่คนหนึ่งชื่อพินสุดา ที่รักกันมากแต่ต้องเลิกลาไปเพราะพินสุดาเป็นคนที่หึง อารมณ์ร้อน เมื่อพินสุดารู้ว่ากุเทพกำลังจีบมัสลิน ทำให้งานนี้มพินสุดาแค้นมัสลินมาก พอเรื่องราวของกุเทพ มัสลิน และพินสุดาเข้าหูของป้าอุษยา ด้วยความที่คนเป็นป้ารักและเป็นห่วงกุเทพและพินสุดา จึงเอาเรื่องนี้ไปปรึกษากานน ซึ่งกานน นั้นพ่อแม่ตายตั้งแต่ยังเล็กป้าอุษาจึงเลี้ยงมาเหมือนลูกเลย ดูจากตอนนี้แล้วน่าจะเป็นเรื่องใหญ่เพราะเริ่มมีผู้ใหญ่เข้ามายุ่ง โดยได้เล่าให้กานนฟังว่ากุเทพไปติดผู้หญิงใหม่ที่เพิ่งกลับมากจากเมืองนอก แถมเป็นนางแบบด้วยนะ และตอนที่อยู่เมืองนอกสาวคนนี้ก็เรียนไม่จบด้วย กานนด้วยความที่เป็นห่วงหลานชายจึงตั้งใจฟังมาก

เมื่อกุเทพชวนกานนไปร่วมงานสังคม และจะพากานนไปรู้จักกับนางแบบสาวที่ตัวเองกำลังตามจีบ โดยที่กานนไม่รู้มาก่อนว่านางแบบคนนี้เป็นคือมัสลิน คนที่กานนหลงรักตอนที่ช่วยยกกระเป๋าที่สนามบิน และงานนี้เองถูจัดที่ห้องเสื้อของเกวลินรุ่นพี่ของมัสลินที่รู้จักสนิทกันมานาน และในขณะที่มัสลินกำลังเดินแบบบนเวทีอยู่นั้น เธอโดนตัดเสื้อทำให้ชุดนั้นหลุดระหว่างที่เธอกำลังเดินแบบอยู่ บอกเลยมาคนทั้งงานจ้องมาที่มัสลินคนเดียว แต่ด้วยความที่เธอเป็นมืออาชีพจึงแก้ไขทุกอย่างได้ทัน หลังจากลงเวทีมามัสลินอยากหาคนผิดให้ได้ และเกวลีนก็ไปตามสืบจนมารู้ว่าเป็นพินสุดา งานนี้ทำเอาพินสุดาไม่กล้าสู้หน้าใครเลย เอาเป็นว่าเรามาดูหนังและลุ้มตามกันอีกทีนี้ มัสลินและกานน จะได้รักกันเมื่อไร ฝากติดตามกันเยอะๆนะทุกคน

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *