My Dear Loser ซีรี่ย์สุดเจ๋ง รวบรัดจบไว

“My Dear Loser 3 ตอนสุดปัง” สามารถหาดูเว็บดูหนังออนไลน์ ต้องบอกไว้เลยว่าดูซีรี่ย์เรื่องนี้คุ้มแน่นอนชัวร์ ๆ เพราะมีมาให้ดูกันถึง 3 ตอนกันไปเลย และสำหรับที่คนชอบดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ๆ ดูกันไปแบบยาวได้ฟินกันถึง 3 ตอน และในแต่ละตอนเรื่องราวหรือคาแรคเตอร์ต่างกันในแต่ละเรื่องราวกัน ที่มากกว่าก็ยังเอาใจคนที่ชอบดูซีรี่ย์แบบจัดหนักที่มอบความฟินให้ถึงหน้าจอง่าย ๆ แถมยังขนทั้งหนังเก่า-หนังใหม่มาให้ดู หรือจะเป็นการดูซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งใหม่-เก่า ให้ได้เลือกดูอย่างไม่อั้นกันเลย และตอกย้ำความฟินขั้นสุดที่ให้ได้ดูฟรีแบบไม่มีโฆษณามากวนใจให้ต้องสะดุดในการดูให้ขัดอารมณ์ความในดูซีรี่ย์ออนไลน์ และยังมี ซีรี่ย์หลากหลายแนวไม่ว่า จะเป็นแนวรัก ดราม่า หรือว่าจะแนวตลกเฮฮา ให้ราได้อินกับแบบสุด ๆ ไปเลยสำหรับวันนี้จะชวนทุกคนไปดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี My Dear Loser 3 ตอนสุดปัง กับความรักที่ไม่เอาถ่านที่มีความต่างของทั้ง 3 ตอน งั้นไปดูการเรื่องแบบย่อ ๆ ของทั้ง 3 ตอนกันเลย ว่าจะฟินจิกหมอน มีความเศร้าจนใจเจ็บ หรือจะฮากันจนกรามค้างกันไปเลย มาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลย คือ “Edge of 17” โดยเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักใสๆ สุดฟินของการเกิดรักครั้งแรกในวัย 17 ปี สมัยเรียนมัธยมของโอ้ ที่ได้ไปตกหลุมรัก ดาวโรงเรียนที่ดูสูงเกินเอื้อมอย่าง พีช และที่ยิ่งไปกว่านั้นเธอก็มีแฟนอยู่แล้ว ชื่อว่า คอปเปอร์ แถมยังเป็นคู่หูคู่แค้นของโอ้ด้วย และด้วยโอ้เป็นเด็กสุดห่วยสุดแสนจะขี้แย และสิ่งนี้จึงทำให้มีแรงผลักให้ต้องลุกขึ้น สู้ กับการที่จะเอาชนะหัวใจของดาว และเอาชนะคอปเปอร์ด้วยเหมือนกัน แล้วโอ้จะทำได้ไหม มาส่งใจลุ้นตามไปกับโอ้กันเยอะ ๆ น้า ขนาดเรื่องแรกก็ยังลุ้นขนาด แล้วเรื่องต่อจะเป็นอย่างมาดูกัน

มาลุยกันต่อกับเรื่องที่สอง “Monster Romance” เรื่องนี้ค่อนข้างบีบหัวใจคนดูสักนิดกนึง แต่ดู ๆ แล้วก้ทำเอาใจบางอยู่พอตัวเหมือนกัน เพราะด้วยการสื่ออารมณ์และบทบาทของตัวละครที่ส่งผ่านหน้าจอแล้วสื่อออกถึงคนดูนั้นได้รับถึงความรู้สึกเกิดมีน้ำตาจนทำให้ทิชชูหมดไปไม่ใช่น้อยอยู่เหมือนกัน ถ้างั้นไปพบกับเรื่องราวความรักของเด็กแว๊นสุดหล่อที่ใช้ชีวิตเสเพลไปเรื่อย ๆ ดูเหมือนไม่ค่อยจะมีอนาคตสักเท่าไหร่ จนในวันนั้นได้เกิดเหตุขับรถไปชนกับรถของน้ำขิงเข้า ด้วยที่ น้ำขิง เธอเป็นคุณหนูจอมเหวี่ยงจอมวีนที่พกความเอาแต่ใจมาล้นเปี่ยม และอุบัติเหตุครั้งนี้ดูท่าที่จะเป็นเหมือนจุดเปลี่ยน ที่ทำให้ป้องไปตกหลุมรักน้ำขิงแบบเทให้หมดใจไปเลย เขาพยายามจะทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจของน้ำขิงคุณหนูขี้วีน ถึงภายในใจน้ำขิงมีชายหนุ่มวัยกลางคน อย่าง ต้นกล้า ที่เธอกำลังแอบชอบอยู่ และความวุ่นวายในใจของป้องยังไม่หมดเท่านี้ ในวันที่แม่ของเขาล้มถึงต้องผ่าตัดครั้งใหญ่เพื่อที่จะรักษาชีวิตของ แล้วป้องจะผ่านเรื่องราวนี้ไปอย่างไร และเขาจะต่อสู้กับเพื่อที่จะได้รักกับน้ำขิงจะสมหวังอย่างที่คิดไว้หรือเปล่าไปลุ้นช่วยป้องกัน

และเรื่องที่สามนี้ เรื่อง “Happy Ever After” สำหรับการดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องนี้ จุดเริ่มต้นของเรื่องราวของการพิสูจน์รักแท้ ชายหนุ่มสุดห่วยไม่เป็นท่าอย่าง ต้นกล้า ดันไปตกหลุมรัก สาวกอหญ้า สุดน่ารักมีดีกรีเป็นถึงดาวของมหาวิทยาลัยเลย แต่เรื่องสุดห่วยในเรื่องของชีวิตก็ไม่ต่างกับ ต้นกล้า เอาซะเลย เพราะทั้งคู่มีฐานะทางบ้านต่างจากคนอื่นมาก ด้วยเหตุผลนี้จึงไม่ค่อยมีใครยอมรับและคบทั้งสอง รวมถึงครอบครัวของตัวกอหญ้าเองก็เช่นกัน และด้วยสิ่งนี้ทั้งสองก็ไม่ท้อต่อโชคชะตาที่ได้ลิขิตเอาไว้ จากนั้นทั้งสองก็ได้ออกมาใช้ชีวิตคู่อยู่กินกันตามลำพังถึง 3 ปี เมื่อกาลเวลาผ่านดูเหมือนว่าชีวิตรักเริ่มจืดจางลง จนมาถึงวันที่ต้องเลิกรา แต่กลับมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้ต้นกล้าเปลี่ยนตัวเอง เมื่อรู้ว่ากอหญ้าจะมีลูกตัวน้อย ๆ เกิดขึ้นมา ต่อให้เจอกำแพงที่หนากี่ชั้นที่ต้นกล้าก็จะพังมันลงเขาพร้อมที่จะสู้ เพื่อรักแท้ของเขาทั้งสองจะเป็นรักนิรันด์หรือจะล่มลงไม่เป็นท่าเพราะความห่วยด้วยตัวของต้นกล้าเอง ไปตามลุ้นกันว่าชีวิตรักของซีรี่ย์ My Dear Loser 3 ตอนสุดปัง หาดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ๆ ดูเต็มอิ่ม ผ่านนเว็บดูหนังออนไลน์ให้ฟินจุกอกไปเลย

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *