พามาชมหนังแอ็กชันที่ร้อนแรง Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด

ถ้าหากว่าใครนั้นเคยได้ยินข่าวลือของหนังที่เป็นหนังแนวแอ็กชัน เรื่อง Paradise City เมืองสวรรค์คนอึดล่าโหด ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นการที่มีนักแสดงของประเทศไทยสามารถออกไปโลดแล่นสู่หนังระดับโลกได้เธอคนนั้นก็มีชื่อว่าปู ไปรยาคนสวยของเรานั้นเอง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะใช้ทุนในการสร้างที่ดูไม่เยอะมากมายนัก แต่สามารถออกแบบฉากแอ็กชันที่มีความจัดจ้านได้เป็นอย่างดี และโบนัสที่จะได้จากการดูหนังใหม่เรื่องนี้ก็คือเราจะได้เจอดาราที่มีชื่อเสียงมากมายมารวมกันอยู่ภายในหนังเรื่องนี้ ถ้าได้มาลองดูหนังเรื่อง Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดนี้แล้วบอกเลยว่าคุ้มกับความคาดหวังที่มีอย่างไม่ต้องสงสัยเลยโดยเนื้อเรื่องข้างในหนังเรื่องParadise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด จะกล่าวถึงชายที่มีชื่อว่าไรอัน สวอน เขาได้ทำการเดินทางมายังดินแดนแห่งสวรรค์ โดยชื่อเกาะนั้นก็มีชื่อว่าฮาวาย เขานั้นต้องการที่จะไขคดีปริศนาที่ได้ถูกทิ้งเอาไว้จากพ่อของเขาที่มีชื่อว่า เอียน สวอน ได้ทำการเหลือเอาไว้หลังจากที่เขานั้นได้ถูกจัดการโดยนักฆ่าตามคำสั่งของผู้มีอิทธิพลที่มีอำนาจอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ แต่หารู้ไม่ว่าในตอนนี้เขานั้นได้ทำการเดินเข้าไปในที่ที่อันตราย เก๋จะมาทำให้เขานั้นมีชะตากรรมเช่นเดียวกับพ่อของเขา ที่จะต้องสิ้นชีวิตในที่แห่งนี้ นั่นเอง

ถึงแม้ว่าเราจะเกริ่นเอาไว้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสืบสวนไขคดีปริศนาที่พระเอกจะต้องมาไขคดีที่พ่อของเขาทิ้งเอาไว้ แต่สำหรับคนดูที่มาดูหนังเรื่องนี้นั้น อาจจะไม่ต้องใช้สมองในการคิดตามมากมายนัก เพราะว่าหนังเรื่องนี้จะเน้นให้เราเพลิดเพลินไปกับการดูหนังเสียมากกว่า ด้วยฝีมือผู้กำกับชัค รัสเซลล์ที่เขาชื่นชอบในการสร้างหนังแนวนี้ ซึ่งผู้กำกับชัคก็สามารถได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับของหนังแนวนี้ที่ได้มาดูหนังได้อย่างล้นหลาม และหนึ่งจุดที่เราจะไม่ชมก็คงจะเป็นไปไม่ได้ หนังก็จะเป็นเรื่องของคุณภาพในการจัดวางองค์ประกอบของหนังเรื่องนี้ที่ผู้กำกับได้ใส่ใจเป็นอย่างดี จึงทำให้หนังเรื่องนี้มีมุมกล้องที่สามารถเล่าเรื่องราวให้ได้อย่างน่าตื่นเต้น

และสุดท้ายนี้จากการที่ได้ดูหนัง Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด ถือได้ว่าเป็นหนังบู๊ที่มีฉากแอ็กชันการต่อสู้ระหว่างนักแสดงรุ่นเก่าที่มีความดุเดือดเลือดร้อนเหมาะกับอากาศของประเทศไทยสุดๆ เลยรู้สึกเสียดายถ้าหากว่าหนังเรื่องนี้ได้รับทุนในการสร้างเพิ่มมากกว่านี้อาจจะกลายเป็นหนังที่ไปได้ไกลมากกว่าเดิม แต่ไม่ว่ายังไงหนังเรื่องนี้ก็ยังคงสร้างความบันเทิงให้กับคนที่ได้ไปดูอยู่เสมอ แถมยังได้ดูดาราระดับชั้นนำอีกด้วยไม่ว่าจะคิดแบบไหนการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นกำไรสำหรับเรา ถ้าหากว่าคนพร้อมแล้วเราไปดูด้วยกันเลย

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *