พามาดู I Carry You with Me สู้เพื่อฝัน สู่วันของเรา

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังฟรีที่ทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวของชุมชนชาวลาติน แต่ไม่ใช่เรื่องราวความสนุก แต่กลับเป็นเรื่องราวความเศร้าสุดดราม่า เป็นหนังแนวชีวิตมีการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับความฝัน ภายในหนังเรื่อง I Carry You with Me สู้เพื่อฝัน สู่วันของเรา โดยเนื้อหาหลักของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนเพราะเป็นเรื่องราวของผู้คนที่เป็นคนที่รักเพศเดียวกัน ซึ่งก็มีหนึ่งในนั้นเป็นตัวละครหลักของหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกันใครบางคนที่อยากจะดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้วไม่ได้ศึกษาให้ดีก็อาจจะคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นเพียงแค่หนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชายรักชายอย่างเดียว แต่ความเป็นจริงหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่นี้ เพราะว่าเนื้อหาที่เป็นประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้จริงๆ ที่ถูกซ่อนเอาไว้อยู่มีความน่าสนใจมากกว่าที่เราคิด

เรื่องราวของหนัง I Carry You with Me สู้เพื่อฝัน สู่วันของเราจะแสดงให้เราได้เห็นถึงเรื่องราวของ ความมุ่งมั่นที่มีความทะเยอทะยานอย่างสูงของชายหนุ่มชาวเม็กซิโกคนหนึ่งด้วยข่าวนั้นมีความใฝ่ฝันมาตั้งแต่ยังเด็กว่าเขามีความต้องการที่จะเป็นเชฟที่มีทั้งประสบการณ์และประสบความสำเร็จมากมายในอาชีพ แต่ทว่าเขากลับไม่เห็นหนทางที่เขาจะสามารถเดินทางตามฝันของเขาได้เลยถ้าเขายังอาศัยอยู่ในที่แห่งนี้ที่บ้านเกิดของเขา เขาจึงได้เริ่มตัดสินใจเพื่อที่จะทำการออกจากบ้านเกิดของเขามาเพื่อทำการเดินทางไปยังสถานที่ที่เป็นมหานครอย่างเมืองนิวยอร์กแต่เป็นสถานที่ที่ทำให้เขาจะต้องอยู่ห่างไกลแสนไกลจากครอบครัวรวมไปถึงคนรักของเขาอีกด้วย แต่แล้วเขาก็คุณครูชายหนุ่มคนหนึ่งได้เข้ามาช่วยเอาไว้จากการที่คุณครูคนนี้มาทำการเติมเต็มให้กับชีวิตของเขาให้มีความสมบูรณ์มากกว่าเดิม เป็นการเข้ามาช่วยที่ทันเวลาที่เขากำลังออกเดินทางตามหาความฝันพอดี

จากความรู้สึกที่ได้ดูหนังฟรี I Carry You with Me เหมือนกับว่าไฮดี้ อีวิกผู้กำกับหญิงต้องการที่จะนำพาให้เรื่องราวของกลุ่มคนรักร่วมเพศได้เปิดกว้างมากขึ้นในประเทศเม็กซิโกที่มาประกอบกับการดำเนินเรื่องที่สามารถพยุงให้หนังเรื่องนี้คงมาตรฐานไว้ได้อย่างดีจนสามารถสื่อสารสิ่งที่ต้องการจะสื่อให้กับคนที่มาดูหนังฟรีเรื่องนี้ได้เข้าใจ ซึ่งแนวทางหลักๆของหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้เป็นหนังแนวนัดร่วมเพศโดยตรง เพราะว่าเนื้อหาจริงๆของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวของความดราม่าจากประเด็นต่างๆ ที่สามารถทำให้คนดูนั้นประทับใจแบบไร้ข้อกังขา

เราจึงขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่มีจุดยืนเป็นเรื่องราวของกลุ่มคนรักร่วมเพศ ที่ไม่ได้มีเรื่องราวซ้ำซากเหมือนกับหนังแบบเดียวกันแต่ได้ใส่ประเด็นเรื่องราวที่มีความแปลกใหม่ให้เรานั้นได้เห็นถึงความดราม่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิต จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นไม่ใช่เพียงแค่หนังเรียกร้องธรรมดาแต่เป็นหนังที่มีคุณค่าในตัวเองและเป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่กำลังเดินทางตามหาความฝันเหมือนกัน

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *