ความน่ารักและโก๊ะ ได้มาเป็นยัยตัวร้ายกับนายมนุษย์ต่างดาว

สวัสดีทุกคนงับสำหรับใครที่กำลังจะมาฟังเราหรือมาอ่านเรื่องนี้สำหรับเรามันเดอะเบสมากเป็นที่สุดสำหรับเราอีกแล้วจ้า เรื่องนี้ต้องบอกว่ามันโด่งดังมากเพราะพระเอกนางเอกเรื่องนี้บอกเลยว่าเขาเป็นระดับแนวหน้าที่ทุกคนพอเห็นหน้าจะจำได้อย่างแน่นอน เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจากนางเอกแถวหน้าของนักแสดงเกาหลี เธอมักใช้คำผิดอยู่ตลอดจนผิดเพี้ยนไปหมดเมื่อเธอได้โพตย์อะไนลงไปเธอก็จะถูกด่าถูกว่าจนได้มาเจอพระเอกที่อยู่ข้างๆห้องนางเอกต่างฝ่ายที่ไม่รู้จักกันแต่กลับมาต้องคอยช่วยเหลือนางเอกเพราะนางเอกคอยจะได้รับอันตรายแต่ก็พระเอกก็จะช่วยนางเอกอยู่ตลอดเราคิดว่าทุกอย่างมันถูกลิขิตไว้หมดแล้วจริงๆอันนี้เราไม่ได้อธิบายทั้งหมดให้ทุกคนฟังนะถ้าอยากรับชมความสนุกก็ไปหากันดูซีรี่ย์นะ

จากที่เราดูซีรี่ย์เราต้องบอกว่าไม่มีจุดไหนสำหรับเราที่เราอยากจะติเลยเพราะทุกอย่างมันดีจนเราให้คะแนนสิบเต็มสิบนักแสดงเล่นดีเนื้อเรื่องดำเนินเรื่องได้ดีแบบเราไม่ติเล่นได้สมบทบาทได้ดีอย่างมากเราฟินไปกับเรื่องโดยแบบธรรมชาติเพราะนักแสดงความน่ารักต้องยกให้เลยหน้าตาดีทุกคนเอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้ดูแนะนำให้ไปหาดูซีรี่ย์นะคะ เพราะว่าเราดูมาหลายรอบมากละหากใครที่ยังไม่เคยดูห้ามลังเลเลยนะกว่าเรื่องราวทุกอย่างกว่าจะคลี่คลายกว่าจะตกหลุมรักกันกว่าจะลงเอยกันอยากจะบอกเลยว่าเราดูซีรี่ย์ตั้งแต่ต้นจนจบเราแบบขำตลอดแบบน้ำตาไหลไม่มีคำว่าเบื่อเลยจริงๆคือมันดีมากจริงๆไม่ว่าจะดูกี่รอบก็ยังโดนตกทุกๆรอบเอาจริงๆแล้วเราว่าไม่หน้าจะมีใครไม่เคยดูนะ
ส่วนบทบาทคือมันมีหักมุมหลายฉากเลยยิ่งทำให้เรารู้สึกอยากดูและอยากติดตามไปเรื่อยไม่มีอะไรน่าเบื่อแบบที่เราพูดไปหลายครั้งความเป็นของนักแสดงและบทในอดีตเขาสามารถเชื่อมโยงกับโลกปัจจุบันได้เป็นอย่างดีว่าเรื่องนี้มันเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวได้ยังไงเชื่อมดีไม่ทำให้งงแถมพระเอกของเราก็หล่อเหลาเอาการเนื้อเรื่องไม่ตัดไปตัดมาให้งง กำลังดีเลยละเราบอกเลยว่าสุดๆจ้าหากคนดูซีรี่ย์ที่ชอบการจินตนาการเรื่องราวเกี่ยวกับซีรี่ย์เราว่าเราจินตนาการได้หลายอย่างเลยนะมโนเพ้อเจ้อไปเรื่อยซีรี่ย์เรื่องนี้ก็พามโนไปได้เลยละเพราะความน่ารักของนางเอกที่บ้าๆบอๆทำเอาตลกได้ทุกฉากกับความน่ารักที่ต้องยกให้เขาเป็นนางเอกที่เราชื่นชอบมากๆเพราะเขาทั้งสวยและเก่งแสดงซีรี่ย์แต่ละเรื่องก็พาเอาดังทุกเรื่องเลยนะ เพราะคาแรกเตอร์ที่ได้รับแต่ละอย่างมันช่างเหมาะกับเขาโดยไม่มีที่ติ
สรุปเลยนะสำหรับเราแล้วแนะนำจ้าสนุกจริงไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะเพลงประกอบก็ดีฟินไปตามๆกันฉากรักกันก็หลังมากฉากดราม่าก็พากันร้องไห้ฉากนางเองเอ๋อก็คิอว่าคนเรามันเป็นแบบนี้ได้จริงๆหรอแต่ยังไงเราเชื่อว่ามันอาจจะมีละคนแบบนี้แต่ว่าไปแล้วความติ๋กต๋องของเธอนี้ละที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องทำออกมาได้สนุกสุดโดยที่เราว่าไม่หน้าจะมีใครเล่นดีและเหมาะได้แบบเธอจริงยังไงลองไปหาดูกันได้เลยนะคะ แนะนำที่สุด
This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *