คอยความรักกับโรงแรมพันปี Hotel Del Luna มาติดตามกัน

เมื่อไม่กี่วันนี้มาเราพึ่งจะมีโอกาสได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะว่าไม่มีอะไรจะให้ดูแล้วเรื่องราวของซีรี่ย์ที่เราดูมาคือประมาณว่าผู้ที่จะสามารถเข้าพักโรงแรมเดลลูน่าได้จะต้องเป็นคนที่ตายแล้วเท่านั้นเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้มาแนวความหลอนที่จะเขย่าขวัญให้ทุกคนกลัวเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังผีหรือซีรี่ย์ผีเป๋นอย่างมากมาพร้อมกับเจ้าของโรงแรมสาวสวยที่ใครๆก็จะต้องรู้จักรับบทโดย ไอยู ของเรานั้นเองโดนตกเพราะเธอเลยละเพราะว่าเธอแสดงได้น่ารักและปังแบบฉุดไม่อยู่

มามองความน่าสนใจของซีรี่ย์ที่ทุกคนจะต้องห้ามพลาดอย่างที่บอกว่าความน่ารักของไอยูทำเอาเราอึ้งไปคอสตูมอีกจ้าเพราะมันทำเอาตะลึงมากทุกชุดที่นางใส่คือสวยสับจริงๆถ้าใครพลาดถือว่าสอบตกการเป็นคอซีรี่ย์เกาหลีจ้าบอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด
สรุปง่ายๆว่าอย่างที่บอกโรงแรมนี้เป็นที่พักสำหรับวิญญาณเท่านั้น โดยไอยูรับบทเป็นสาวสวยแต่ขี้แหวี่ยงแบบขั้นสุดเพราะความเอาแต่ใจจึงต้องมีผูจัดการโรงแรมเข้ามาเพื่อช่วยนางเอกให้เลิกความเป็นมนุษย์ป้าลงแต่ด้วยความที่นางเอกอยู่มานานเป็นพันๆปี การเลือกผู้จัดการโรงแรมของเธอจึงได้ไปเลือกพระเอกที่อายุยังน้อยเมื่อครบ 20 ปีเมื่อไรเขาจะต้องมาเป็นผู้จัดการที่โรงแรมแห่งนี้ซึ่งหน้าที่ของเขาก็คือการดูแลความเรียบร้อยปกติและคอยสะสางเรื่องต่างๆให้กับวิญญาณท่มาขอความชาวยเหลือความสนุกที่เราดูซีรี่ย์ต้องบอกว่านิสัยของสองพระนางนั้นต่างกันขั้นสุดเมื่อทั้งสองต้องมาทำงานด้วยกันไปนานๆ จนเกิดอาการที่เรียกว่าความรักนั้นเข้ามาซึ่งเราต้องบอกว่ามันน่ารักมากๆเลย
เนื้อเรื่องของซีรี่ย์เราคิดว่าไม่ได้น่าเบื่อมันสนุกและตลกไปในตัวเลยด้วยซ้ำยิ่งถ้าเป็นฉากบางฉากที่ต้องช่วยผีคือพระเอกบางทีก็ไม่ไหวเด้อเพราะความกลัวเอาเป็นว่าที่พูดๆมาทั้งหมดนี้เราไม่ได้อยากจะอวยนะว่ามันสนุกอย่างงั้นอย่างี้แต่ว่าจากที่เราดูซีรี่ย์แล้วเราต้องขอบอกเลยว่ามันสนุกจริงๆเพราะเนื้อเรื่องไม่ได้เนื่อยจนน่าเบื่อมันค่อยๆเป็นค่อยไปตามเนื้อเรื่อง ทำให้ฟินตามไปเรื่อยๆไม่ได้โฉบไปมาทำงง ทุกอย่างของเนื้อเรื่องที่ออกมาทั้งหมดคือเขาคิดออกมาดีทำให้ดูซีรี่ย์ไม่สดุดสายตาทำงงอย่างที่บอกว่าเราชอบไอยูเราก็เลยมาติดตามความน่ารักของเธอทำให้รู้ว่าไม่ไช่แค่การร้องเพลงที่เธอทำได้เธอสามารถเป็นนักแสดงได้เช่นกันเพราะฝีมือการแสดงของเธอบอกเลยดีมากสมแล้วที่สวยและเก่งทุกๆด้านไม่เสียแรงที่ชื่นชมและติดตามมาโดยตลอดเอาเป็นว่าเราว่าทุกอย่างมันลงตัวและดูดีมากนะไม่ขอติอะไรทั้งนั้นเพราะติมาหลายเรื่องละ
สรุปว่าขอให้ทุกคนไปติดตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้ด่วนเพราะความสนุกกัลงรอท่านอยู่อย่างแน่นอนเราเชื่อว่าพระเอกและนางเองจะสามารถทำให้ทุกคนฟินได้อย่างแน่นอนในเรื่องความดราม่าและความตลกที่พอจะมีอยู่บ้างทำให้การรับชมซีรี่ย์ค่อนข้างที่จะเป็นซีรี่ย์ที่น่าติดตามและหวังว่าทุกคนจะชอบเช่นเดียวกัน
This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *