พี่น้องตีกันแต่ยังรักกันเหมือนเดิมกับ พี่น้องที่รัก

การตั้งคำถามตั้งแต่ยังเด็กว่า เป็นพี่ต้องยอมน้องและเสียสละให้น้อง ประโยคคำบอกเล่านี้เรามักจะได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆเพราะถ้าเราเป็นพี่คนโตแล้วต้องยอมเสียสละทุกอย่างมันคงเป็นคำถามอยู่ในใจว่าเรายังจะเป็นพี่น้องที่จะสามารถผูกพันธ์กันได้จริงๆหรอ ล่าสุดค่ายดังได้ทำหนังออกให้เราดูหนังฟรีสุดซึ้งกับเรื่องราวของสองพี่น้องที่ต่างกันถึงขั้นสุดเราจะพาทุกคนไปค้นหาคำตอบกันดีกว่า

สำหรับหนังเรื่อง น้องพี่ที่รัก นั้นเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องที่มีความแตกต่างกันคนละขั่วกับพี่ชายชัดที่ไม่เอาไหนกับทุกๆเรื่องและเจนน้องสาวแสนสวยสุดจะเพอร์เฟคแตกต่างกันแบบไม่รู้จะหาคำบรรยายไหนมาเล่า ทุกอย่างดำเนินเร่องเกิดขึ้นเทื่อเขาทั้งสองต้องเกิดมาเป็นพี่น้องกันแต่ความเป็นพี่จากชัดชั่งไม่มีให้น้องเห็นเลยจะเห็นก็คือตอนผู้ชายเขามาจีบน้องเท่านั้นเขาจะแสดงความเป็นพี่ขึ้นมาทันทีเมื่อหนุ่มลูกครึ่งอย่างโมจิเข้ามาจีบเจนทำให้ชัดไม่พอใจเป็นอย่างมากเลยทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องต้องแตกหักกันในครั้งนี้จะเกิดอะไรขึ้นหาดูหนังฟรีกันดีกว่าจ้า

ต้องบอกว่าในยุดของการสร้างหนังของคนไทยที่ทำเอาติดการดูหนังฟรีของเขาซะไม่ไปไหนต้องยกให้ค่ายGTHเลยละเพราะเราการันตรีได้เลยว่าเขาทำออกมาให้เรารู้สึกอารมณ์ดีหลังจากดูหนังฟรีจบไม่ต้องซีเรียจจนทำให้เครียดแต่กลับนึกถึงคนในครอบครัวแล้วมองว่าเราเป็นแบบนี้จริงๆไหมหนังสามารถทำให้เรามีรอยยิ้มหลังดูจบมีการสอดแทรกมุกตลกให้เราได้ยิ้มแบบกรุ่มกริ้มได้เรื่อยๆการแสดงก็ต้องยกให้เป็นนางเอกแห่งปีตลอดการเพราะน้องญาญ่าเขาทำออกมาได้ทุกเรื่องจริงๆบทบาทเหมาะสมกับเขาที่สุดทำได้น่ารักส่วนพี่ชายอย่างซันนี่ก็อยากจะขอคาราวะเขาจริงๆพี่เขาชังเหมาะกับบทบาทนี้เป็นอย่างมากเป็นตัวละครที่แสดงออกมาได้แบบเลวแบบไม่อยากจะมีพี่ชายแบบนี้จริงๆแต่พอเข้าบทร้องไห้เรียกน้ำตาก็ต้องบอกพวกเขาทำได้ดีมากๆเราดูหนังฟรีก็ยังเสียน้ำตาตามเลยส่วนคุณนิชคุณก็ต้องบอกว่าประหลาดใจมากที่เขารับเล่นหนังเรื่องนี้เรานี้อยากจะกรี๊ดออกมาเป็นซารังเฮเพราะชื่นชอบเขาอยู่แล้วก็คนมันน่าหลงใหลอะเนอะการแสดงก็ถือว่าเล่นได้ดีเอาเป็นว่านักแสดงทุกคนคือระดับมืออาชีพเลยทีเดียว

สำหรับตอนท้ายนี้ก็แค่อยากจะบอกว่าหนังเรื่อง น้องพี่ที่รัก เราว่าเป็นหนังที่ดีเลยทีเดียวไม่ได้ดูน่าเบื่อนะหนังเขาพูดถึงครอบครัวที่ต้องรักกันเป็นพี่น้องต้องช่วยเหลือกันเพราะเราต่างเป็นเหมือนเพื่อนพี่น้องที่ต้องช่วยกันแก้ปัญหาถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาจะไม่ต้องคิดอะไรคนเดียวสำหรับครอบครัวที่มีพี่น้องสำหรับเราเราแล้วถือว่าดีนะเพราะเราว่ามันไม่เหงาแต่ถ้าเป็นลูกคนเดียวเราว่าเราต้องเหงาแน่ๆเนื้อเรื่องทั้งหมดของหนังก็จะประมาณนี้หนังอาจจะไม่ได้สนุกทุกฉากทุกซีนแต่ต้องถือว่าเราเราก็อยากจะชวนใครสักคนไปดูอยู่นะเพราะเราว่ารวมๆแล้วก็คือสนุกมีฉากฮาๆค่อนข้างที่จะเยอะเลยละส่วนด้านโรแมนติกผ่านก่อนเลยจ้า บ่มี เรื่องนี้เขาจะหนักไปทางคอมเมดี้ซะส่วนใหญ่ ยังไงก็ลองหาดูกันนะคุณอาจจะรักพี่และน้องขึ้นมาทันที

 

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *