เมื่อไหร่ที่คุณหน้าตาดีโลกจะใจดีกับคุณอย่างแน่นอน True Beauty คำนี้ยังใช้ได้ผล

หลังจากเราได้ดูซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน วันนี้จะพาไปติดตามกับเด็กสาวอย่าง อิมจูกยอง เด็กสาวที่เธอถูกแกล้งอยู่ตลอดเวลาเพราะเพียงว่าเธอหน้าตาไม่น่ารักหน้าตาขี้เหร่ถูกด่าถูกใช้อยู่ตลอดเวลาจนวันนึงเธอคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและได้เกิดปัญหากับทางบ้านเธอจึงต้องย้ายบ้านและย้ายโรงเรียนแต่เหตุการณ์ย้ายโรงเรียนครั้งนี้ เธอเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการฝึกแต่งหน้าจนทำให้เธอกลายเป็นคนสวยประจำโรงเรียน เธอเด่นและสง่ามากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความสวยที่ถูกซ้อนเร้นทำให้เธอต้องมีความลับในการปกปิดเพื่อความมั่นใจนี้ แถมเธอยังมีหนุ่มอย่าง อีซูโฮ หนุ่มหล่อที่บ้านรวย เรียนเก่ง แต่เขาชอบอยู่เงียบๆคนเดียว และ ฮันซอจุน หนุ่มแบดบอยที่ชอบกสนปราสาทที่คอยดูแลเธอและกวนใจจูกยองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงจะสามารถปิดความลับได้ไหมทุกคนต้องไปรับชมด้วยตัวเองกันนะคะ
ส่วนตัวเราเคยอ่านเว็บตูนมานิดหน่อย แต่ก็ยังไม่เคยดูแบบซีรี่ย์เลยนะคะแต่แล้วเราอยากหาดูซีรี่ย์เลยลองไปเสริชหาดูลองเปิดดูแบบขำๆไม่คิดว่ามันจะสนุกจนทำให้เราติดงอมแง่มมันสนุกดูเพลินจนดูไปดูมาก็จบแล้วจบเร็วมาก ถ้าให้พูดแบบง่ายคือมันเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนววัยรุ่นแบบที่ทำให้เราสนุกสุดเหวี่ยงแนววัยรุ่น ทั้งในเรื่องความรักและความสัมพันธ์ตัวละครมันทำให้เราดูซีรี่ย์ได้จุใจแบบอารมดีฟินมาก เริ่มเปิดเรื่องกับชีวิตของนางเอกที่โดนรังแกและจากนั้นเธอลุกมาเปลี่ยนแปลงตัวเองและเริ่มต้นกับชีวิตใหม่ที่เขาต้องการ และนี่คือชื่อเรื่องที่เราบอก “เมื่อไหร่ที่คุณหน้าตาดี โลกนี้จะใจดีกับคุณเสมอ” คำนี้มันใช้ได้ผลจริงๆนะทุกคนหันกลับมามองเธอรักใคร่เขาและสนใจเขาไม่ได้รังแกเขาเหมือนเดิม

จากที่เราดูซีรี่ย์เขาก็ได้ยกประเด็นที่มันหน้าสนใจและคิดว่าเราดูแล้วเราว่ามันสนุกดีนะเป็นสิ่งที่พบเจอได้ในชีวิตของวัยรุ่นอย่างตัวร้ายของเรื่องอย่าง คังซูจิน ก็เป็นตัวร้ายที่ไม่ได้ร้ายจนเรารู้สึกเกลียดชังเธอเป็นเพื่อนคนหนึ่งของนางเอกแต่เรื่องก็ไม่ได้ทำให้ตัวร้ายของเราที่เราดูแล้วเราหมั่นไส้ และสุดท้ายเธอก็ได้รับผลในสิ่งตัวเองทำ

ต่อไปขอพูดถึงเรื่องการแสดงบ้าง เราว่าเขาเลือกนักแสดงได้ค่อนข้างดีนะเราชอบไม่ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกตัวร้าย พระรอง คือดีหมด แคสต์นักแสดงถือว่าทำออกมาได้ดี นักแสดงก็เล่นดีกันทุกคนเลยนะรับรอง นางเอกเล่นเป็นคนโก๊ะ ได้เหมาะและดูแล้วเราว่าน่ารักมาก

แต่ใครจะมาว่าพระเอกของฉันว่าเล่นแข็งไปไม่ได้เพราะฉันรักของฉันนางก็แสดงได้ดีอยู่นะก็สามารถทำให้ฟินได้อยู่ สุดท้ายคือด้านงานโปรดักชั่นก็สุดยอดมากจริงๆพอทำให้อินได้อยู่ สรุปโดยรวมแล้วหลังดูซีรี่ย์จบเราว่ามันดูเพลินอีกเรื่องเลยนะโดยรวมสำหรับเรามันสนุกครบรส รับรองว่าสนุกแน่จ้า หวังว่าการรีวิวของเราจะทำให้คนที่กำลังจะคิดดูซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่อยากจะไปดูกันเองจริงๆนะ แนะนำมากๆ มันเพลิดจริงจ้า ไปหาดูกันเลย

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *