หนังสายลับ The Courier คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูหนังแนวสายลับเราอยากจะนำหนังเรื่อง The Courier คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ ว่าเราเสนอให้คุณนั้นได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันบ้าง เป็นหนังแนวสายลับที่จะมาทำให้คุณนั้นต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน ที่จะมาพร้อมกับเรื่องราวที่จะทำให้เรานั้นต้องถึงและ ตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวที่เรานั้นไม่สามารถคาดเดาได้ความสนุกของหนังเรื่องนี้นั้นมีมากจนเรานั้นไม่อยากเก็บเอาไว้แค่คนเดียว อยากจะให้คนนั้นได้ลองดูหนังเรื่องนี้และแบ่งปันความสุขไปพร้อมๆกัน

โดยนักแสดงนำที่นำมาเล่นนั่นก็ไม่ใช่ใครแต่ก็เป็นเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ นักแสดงหนุ่มหล่อเจ้าบทบาทที่ได้แสดงหนังระดับฟอร์มยักษ์มามากมายหลายเรื่องแล้วโดยในประเทศไทยนั้นตัวของเขาก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งบทที่ทำให้เขานั้นเป็นที่จดจำสำหรับใครหลายๆคนนั้นก็คือการที่เขาได้เป็นหมอแปลกที่มีพลังเวทมนตร์คอยต่อสู้กับเหล่าวาย แต่ทว่าในตอนนี้ตัวของเขานั้นกลับต้องมารับบทกลายเป็นสายลับในหนัง The Courier คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ โดยหนังสายลับเรื่องนี้นั้นมีต้นกำเนิดมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตจริง โดยต้องบอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องราวที่แสนจะสนุกและเราจะได้เห็นถึงการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขากันอีกครั้ง

โดยเรื่องราวของสายลับไหน The Courier คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ ถ้าพูดถึงชายหนุ่มที่มีชื่อว่า เกรวิลล์ วินน์ ตัวของเขานั้นเป็นเพียงแค่นักธุรกิจธรรมดาที่เป็นชาวอังกฤษ แต่ด้วย ค่ะ ความจำเป็นตัวเขานั้นจะต้องกลายมาเป็นสายลับชั่วคราวโดยจะต้องปฏิบัติตามคำสั่งที่มาจากหน่วย MI-6 และปฏิบัติหน้าที่พร้อมๆกับเจ้าหน้าที่ซีไอเอและมีคู่หูเป็นโอเลก เพนคอฟสกี้ที่เป็นเจ้าหน้าที่หนุ่มมาจากประเทศโซเวียต โดยเขานั้นจะต้องทำการสืบหาเรื่องราวของข่าวกรองที่จะสามารถทำการยับยั้งสงคราม
นิวเคลียร์ไม่ให้เกิดขึ้นมาได้ เพื่อยับยั้งและผ่อนคลายอารมณ์ของความเครียดของผู้คนในช่วงสงคราม
โดยเท่าตัวของคุณในตอนนี้นั้นยังไม่สามารถตัดสินใจว่าจะดูหนังเรื่องนี้ดีหรือไม่ เราต้องมาขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนึ่งในหนังที่ดีเรื่องหนึ่งเลย ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ไปลองดูหนังเรื่องนี้นั้นกลับก็ได้ให้ความคิดเห็นออกมาในทิศทางที่ดีกันทั้งนั้น โดยคำชมส่วนใหญ่นั้นก็มักจะชมถึงเรื่องราวความเข้มข้นของเนื้อหาภายในหนังและการแสดงที่สมบทบาทของนักแสดงชื่อดังเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ และอีกอย่างหนังเรื่องนี้นั้นจะสามารถทำให้เราได้เข้าใจถึงความตึงเครียดในช่วงที่ได้มีสงครามจะค่อยๆบีบคั้นอารมณ์ของผู้ชมและอาจจะมีบางช่วงที่ผ่อนคลายบ้างโดยเรานั้นจะได้รับความสนุกแบบนี้กันตั้งแต่ต้นไปยังหนังเรื่องนี้ได้ทำการจบลง

ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นการอิงมาจากต้นฉบับที่เป็นเรื่องราวในประวัติศาสตร์ของจริง แต่ก็สามารถทำให้เรานั้นได้ทั้งซาบซึ้งและอินไปกับหนังเรื่องนี้ได้และการรีวิวจากเว็บดูหนังออนไลน์ต่างๆก็ต่างให้คะแนนอยู่ในระดับที่สูงในเมื่อเป็นแบบนี้แล้วเราจะพลาดหนังเรื่องนี้ได้อย่างไร

This entry was posted in สาระเรื่องหนัง. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *